“บิ๊ก คาเมร่า”อัดแคมเปญ BIG BONUS 2015 เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยว Fashion Workshop ที่ฝรั่งเศส กับ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นเอก้า”และช่างภาพฝีมือขั้นเทพ! ของเมืองไทย มั่นใจช่วยผลักดันยอดขายปลายปี หนุนรายได้-กำไรปี”58 ทำสถิติสูงสุดใ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 14, 2015 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--IR network บมจ.บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น (BIG) อัดแคมเปญ " BIG BONUS 2015" เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยว Fashion Workshop ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส 7 วัน 4 คืน กับ "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" โดย "จอร์จ ธาดา วาริช" ช่างภาพระดับ Top Class ของเมืองไทย ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งใน 20 ผู้โชคดีได้ตั้งแต่วันนี้-15 มกราคม 2559 "ธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์"มั่นใจช่วยผลักดันยอดขายในช่วงปลายปีโตต่อเนื่อง หนุนรายได้-กำไร ปี"58 ทุบสถิตสูงสุดเป็นประวัติการณ์ นายธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (BIG) เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดแคมเปญ BIG BONUS 2015 เปิดประสบการณ์ Fashion Workshop กับ "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" โดย "จอร์จ ธาดา วาริช" ช่างภาพระดับ Top Class ของเมืองไทย เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาส 4/58 โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าจาก "บิ๊ก คาเมร่า" ตั้งแต่ 3,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-15 มกราคม 2559 มีสิทธิร่วมลุ้นเป็นหนึ่งใน 20 ผู้โชคดีกับทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพสุดพิเศษในครั้งนี้ "ผู้โชคดีทั้ง 20 ท่าน จะได้มีโอกาสบินลัดฟ้าไปสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญกับทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพสุดพิเศษ ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส พร้อม Exclusive Fashion Workshop กับช่างภาพระดับแนวหน้าของเมืองไทย และดาราสาว มากความสามารถ ที่จะพาให้คุณหลงใหลไปกับการถ่ายภาพตลอดทริป" นายธนสิทธิ์กล่าว ทั้งนี้ ยอดขายกล้องถ่ายภาพดิจิตอลของ BIG ยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่ง แม้ว่ากำลังซื้อของผู้บริโภคจะลดลงตามภาวะเศรษฐกิจ แต่สินค้าประเภทกล้องถ่ายภาพดิจิตอลเป็นสินค้าที่อยู่ในกระแส กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นนักศึกษา และผู้หญิง ซึ่งมีกำลังซื้อ ทำให้ไม่ได้รับผลกระทบมากนัก เห็นได้จากผลการดำเนินงานในช่วงครึ่งปีแรกที่รายได้และกำไรสูงสุดเป็นประวัติการณ์ "มั่นใจว่าแนวโน้มผลการดำเนินงานในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้จะทำสถิติสูงสุดใหม่อย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นช่วงไฮซีซั่น อีกทั้ง ผลของการจัดงาน Big Camera Fair ที่เพิ่งมีการจัดขึ้นในไตรมาส 3/58 ที่ผ่านมา กวาดยอดขายกว่า 135 ล้านบาท รวมถึงแคมเปญ BIG BONUS 2015 ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ จะช่วยผลักดันยอดขายในปีนี้ เติบโตกว่า 20% ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน"นายธนสิทธิ์กล่าวในที่สุด