ขอเชิญผู้ประกอบการในวงการ IT ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ร่วมเดินทางเพื่อไปชมงาน “CeBIT 2016” ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 25, 2015 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--หอการค้าเยอรมัน-ไทย หอการค้าเยอรมัน-ไทย ขอเชิญ ผู้ประกอบการในวงการ IT ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ร่วมเดินทางเพื่อไปชมงาน "CeBIT 2016" ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมอันดับหนึ่งของโลกทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและโทรคมนาคม ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 14 - 18 มีนาคม 2559 เพื่อขยายตลาดออกสู่นานาประเทศ และก้าวทันธุรกิจทางด้าน DIGITAL BUSINESS ระดับโลก ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างงานแสดงสินค้า งานประชุม การพูดคุยและพบปะติดต่อทางธุรกิจ ทำให้งาน CeBIT กลายเป็นงานที่มีความสำคัญมากที่สุดงานหนึ่งของโลกสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและซอฟแวร์ โดยยังเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าด้าน IT Business ที่มีผู้สนใจเข้าร่วมงานมากที่สุดจากนานาประเทศทั่วโลก ในงาน CeBIT 2015 ที่ผ่านมาได้มีบริษัทเข้าร่วมงานมากกว่า 3,300 รายจาก 70 ประเทศ และสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานได้มากกว่า 221,000 คน จากทั่วทุกมุมโลก จากการเติบโตที่ต่อเนื่องใน 2 ปีที่ผ่านมาทำให้ CeBIT เป็นผู้นำทางด้าน IT และเทคโนโลยี ดิจิตอล ซึ่งเห็นได้จากจำนวนผู้แสดงสินค้าและผู้เข้าชมงานที่เพิ่มขึ้นจากหลายประเทศ มีการเติบโตของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่เพิ่มขึ้น การลงทุนในจำนวนที่เพิ่มขึ้น รวมทั้งมีการจัดสัมมนาชั้นเยี่ยม ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หอการค้าเยอรมัน-ไทย แผนกงานแสดงสินค้านานาชาติ โทรศัพท์ 0 2670 0600 ต่อ 4004 (คุณกมลชนก) หรือทางอีเมล์ hannover@gtcc.org