ทรู 006 การันตีมาตรฐานระดับโลก คว้าISO9001:2008 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ตอกย้ำความเป็นที่ 1 บริการโทรต่างประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 26, 2015 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ทรู อินเตอร์เนชั่นแนล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ผู้ให้บริการโทรต่างประเทศผ่าน รหัส 006 โดย นายมนตรี มนตรีมณี (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป รับมอบใบรับรองมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพ ISO9001:2008 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 จาก สถาบัน British Standards Institution (BSI) โดยนายบุคลากร ใจดี (ขวา) ผู้แทน บริษัท บีเอสไอ แมเนจเม้นท์ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อรับรองมาตรฐานการให้บริการคุณภาพระดับสากล และการควบคุมดูแลปรับปรุงระบบคุณภาพอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพบริการโทรต่างประเทศระดับพรีเมี่ยม เพื่อมอบคุณภาพเสียงอันดับหนึ่งกว่า 230 ปลายทางทั่วโลก ในราคาสุดคุ้มให้แก่ผู้ใช้บริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดโทรต่างประเทศระดับพรีเมี่ยม ทรู 006 โทรทั่วโลก คมชัด ประหยัดจริง