เอไอเอส มอบความสุขให้ลูกค้า เปลี่ยนมือถือจาก 2G เป็น 3G / 4G ฟรี! ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 30, 2015 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอไอเอส เอไอเอส โดย นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาดมอบความสุขให้ลูกค้าทั่วประเทศ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เริ่มจากการให้ลูกค้าที่ใช้มือถือ 2G และมีการใช้งานจนถึงวันที่ 25 ธ.ค. 58 เอไอเอสพร้อมจะอัพเกรดเครื่องให้ลูกค้าจากเครื่อง 2G เป็นเครื่อง 3G หรือ 4G ฟรี โดยลูกค้าจะได้รับข้อความ SMS เรียนเชิญจากเอไอเอส หรือสามารถกดเช็คสิทธิ์ด้วยตนเองได้ง่ายๆ เพียงกด *999 # แล้วโทรออก โดยเอไอเอสมีเครื่องให้ลูกค้าเลือกหลากหลายรุ่น ทั้งเครื่องฟีเจอร์ โฟนแบบปุ่มกด, เครื่องสมาร์ทโฟน 3G ขนาด 3.5 นิ้ว และสมาร์ทโฟน 3G ขนาด 4 นิ้ว รวมทั้งสมาร์ทโฟน 4G โดยการเลือกแต่ละรุ่นจะเติมเงินแตกต่างกัน เริ่มต้นที่ 100 บาท และเงินทุกบาทจะกลับไปอยู่ในมือถือของลูกค้า โดยลูกค้าระบบเติมเงินจะสามารถนำเงินที่เติมไปใช้งานได้ทั้งหมดทันที ส่วนลูกค้าระบบรายเดือน จำนวนเงินที่ลูกค้าเติมจะถูกหักออกจากใบแจ้งหนี้ตามการใช้งาน จนกว่าจะครบจำนวน ลูกค้าสามารถรับสิทธิอัพเกรดเครื่องได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค.58 - 31 ม.ค.59ที่เอไอเอส ช็อป, ร้านเทเลวิซ และร้านเอไอเอส บัดดี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเดินทาง เอไอเอสจะเริ่มเข้าไปรับจองและส่งเครื่องให้ลูกค้าในทุกตำบล เพื่อความสะดวกของลูกค้า ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 58 เป็นต้นไป นอกจากนี้ เอไอเอส ยังจัดมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ "AIS Bangkok Countdown 2016 @ CentralWorld" ภายใต้ธีม "AIS Digital Playground" ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค.58 - วันที่ 1 ม.ค.59 ณลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อให้ลูกค้าได้สนุกกับเกมส์ดิจิทัลหลากหลาย และรับของรางวัลมากมาย โดยมีไฮไลท์ในวันที่ 31 ธันวาคม คืนวันเคาท์ดาวน์ที่คนไทยจะร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2016 ด้วยกัน และสนุกไปกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังมากมาย ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงตลอดงาน พร้อมแจกตุ๊กตาอุ่นใจเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทยติดมือกลับบ้านไปด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th