ศึกษาดูงานการอนุรักษ์พลังงานในอุตสาหกรรมสิ่งทอและการเตรียมพร้อมก้าวสู่ อุตสาหกรรม 4.0 บริษัท เอเชียไฟเบอร์ จำกัด (มหาชน)

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 29, 2016 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ศึกษาดูงานการอนุรักษ์พลังงานในอุตสาหกรรมสิ่งทอและการเตรียมพร้อมก้าวสู่ อุตสาหกรรม 4.0บริษัท เอเชียไฟเบอร์ จำกัด (มหาชน) วันที่จัดกิจกรรม : วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07.00 – 15.00 น. สถานที่จัดกิจกรรม : บริษัท เอเชียไฟเบอร์ จำกัด (มหาชน) อำเภอบางปูใหม่ จังหวัดสมุทรปราการ บรรยาย การเตรียมพร้อมก้าวสู่… อุตสาหกรรม 4.0 ศึกษาดูงาน กระบวนการผลิตภายใต้นโยบายอนุรักษ์พลังงานในอุตสาหกรรมสิ่งทอ กระบวนการผลิตเส้นด้ายไนล่อน Nylon Polymerization Process, Nylon Yarn Spinning กระบวนการทอผ้าไนล่อน ติดต่อสอบถาม 1. คุณขจร โทรศัพท์: 02-345-1117 มือถือ: 086-329-1978 2. คุณพิมพิพัฒ โทรศัพท์: 02-345-1120 มือถือ: 086-329-1977 สมัครกิจกรรม : http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=522