“AIS 4G ADVANCED” ส่งแพ็กเกจ 4G มิติใหม่ กระแทกใจลูกค้า เล่นเน็ต 4G เต็มแม็กซ์ ไม่ลดสปีด

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 4, 2016 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เอไอเอส "AIS 4G ADVANCED" จัดเต็ม! โปรโมชั่นแพ็กเกจ 4G มิติใหม่ ครั้งแรกของเมืองไทย ให้ลูกค้าเล่นเน็ต 4G แบบเต็มแม็กซ์ ไม่ลดสปีด ที่มาพร้อม ดูหนังฟรี 4 เรื่องต่อสัปดาห์ ผ่านแอปฯ AIS PLAY, พื้นที่เก็บไฟล์ AIS Cloud+ 100 GB และ ฟรี! AIS SUPER Wifi ตลอดปี โปรโมชั่น "AIS 4G ADVANCED" มีให้เลือกหลากหลายแพ็กเกจตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า อาทิ เล่นเน็ตเยอะ ชื่นชอบการใช้คอนเทนต์, เล่นเน็ตหลายเครื่อง, แชร์ได้ทั้งค่าโทรและเน็ตในครอบครัว โดยมีแพ็กเกจให้เลือก ดังนี้ แพ็กเกจ AIS 4G MAX Speed แพ็กเกจสุดคุ้มที่ให้เล่นเน็ต 4G แรงเต็มสปีดทุกรูปแบบ ทั้งโหลดหนัง ฟังเพลง ดูซีรีส์ ได้จุใจ อาทิ แพ็กเกจ 488 บาท ต่อเดือน รับเน็ต 10GB, โทรทุกเครือข่าย 200 นาที พร้อมดูหนังฟรี 4 เรื่อง ต่อสัปดาห์ ผ่านแอปฯ AIS PLAY, พื้นที่เก็บไฟล์ AIS Cloud+ 100 GB และ ฟรี! AIS SUPER Wifi ทั้งนี้ เมื่อใช้เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนดในแพ็กเกจแล้ว หลังจากนั้น คิดตามจริงเป็น MB คือ 10 สตางค์/MB หรือ 99 บาท/GB (สำหรับแพ็กเกจ 488 บาท) แพ็กเกจ AIS 4G Multi เบอร์เดียว เล่นเน็ต 4G ได้เต็มสปีด พร้อมกันถึง 5 เครื่อง เริ่มต้นเพียง 488 บาท ต่อเดือน พิเศษ! สมัครวันนี้ รับฟรีซิมใบที่ 2-5 (รวมมูลค่าสูงสุด 200 บาท) แพ็กเกจ AIS 4G Share แพ็กเกจเดียว ที่ให้ลูกค้าแชร์ทั้งค่าโทร และเน็ตได้หลายคน สูงสุดถึง 75 GB เริ่มต้นเพียง 888 บาท ต่อเดือน สามารถใช้งานร่วมกันเป็นกลุ่มสูงสุด 5 เบอร์ ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครแพ็กเกจโปรโมชั่นได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.พ.59 ดูรายละเอียดได้ที่ www.ais.co.th/postpaid
แท็ก ADVANC   AIS