ไฮเจ็ท ขอแนะนำน้ำหมึกชนิดเติม สำหรับเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท เทียบเท่าหมึกมาสเตอร์คุณภาพสูง เพื่อให้ทุกงานพิมพ์สวย คมชัด เหมือนจริง

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 2, 2016 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--Core&Peak บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษและน้ำหมึก สำหรับเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทภายใต้แบรนด์ Hi – jet ขอแนะนำ Hi – jet Refill Ink น้ำหมึกชนิดเติมคุณภาพสูง เทียบเท่าหมึกมาสเตอร์ สำหรับเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท เพื่อให้ทุกงานพิมพ์สวย คมชัด เหมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์เอกสาร รายงาน หรือรูปถ่าย โดยแยกผลิตตามยี่ห้อของเครื่องพิมพ์ หมดปัญหาเรื่องสีเพี้ยน อีกทั้งยังไม่ทำให้เกิดปัญหากับหัวพิมพ์อุดตันอีกด้วย ด้วยราคาจำหน่ายที่เป็นมิตร จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่องานพิมพ์คุณภาพที่คุณต้องการ ท่านที่สนใจสามารถแวะชมสินค้าได้ที่ร้านเครื่องเขียนทั่วประเทศ และ IT CITY ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ปภาวิน จำกัด โทร. 02-489-4949 หรือเว็บไซต์ www.hi-jet.com
แท็ก ปภาวิน