แวลลูฯ แนะนำพรินเตอร์สีที่เหมาะกับงานพิมพ์ภายในสตูดิโอ

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 22, 2001 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์
บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เสนอ HP DesignJet 800ps พรินเตอร์ที่เหมาะกับคุณภาพงานพิมพ์ภายในสตูดิโอ
HP DesignJet 800ps เป็นพรินเตอร์สีที่เหมาะกับงานพิมพ์ภาพออกแบบจำพวกกราฟฟิคภายในสตูดิโอ ภาพภายในที่พักอาศัย และภาพงานโฆษณาที่ต้องการคุณภาพงานพิมพ์สูง ด้วยระบบการพิมพ์ที่ทำให้ลายเส้นทุกเส้นของภาพเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ความต่อเนื่องกลมกลืนของสีสัน การไล่ระดับสี และความเรียบเนียนของผืนภาพ ซึ่งระบบคอมพิวเตอร์ที่อยู่ภายในเครื่อง ทำให้พรินเตอร์เครื่องนี้เป็นสุดยอดของการทำงานที่ทำให้ภาพมีความสวยงามสมจริง
จุดเด่นผลิตภัณฑ์
- ความละเอียดของภาพสูงสุด 2400 จุด/นิ้ว ทำให้เกิดคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยม
- ในการพิมพ์ 1 จุด จะประกอบด้วยเม็ดสีจำนวนมาก ทำให้ภาพที่ได้มีความสวยงามกลมกลืนดุจภาพถ่าย
- รองรับ Adobe PostScript 3 TM RIP, ด้วยไดร์ฟเวอร์สำหรับแมคอินทอชและวินโดว์
- รองรับโปรเซสเซอร์ HP-GL/2 ด้วยไดร์ฟเวอร์สำหรับ AutoCAD และวินโดว์
- หน่วยความจำแรม 160 เมกกะไบต์ และฮาร์ดดิสก์ 6 กิกะไบต์
- ประกอบด้วยการ์ดเครือข่ายแบบ HP Jetdirect 10/100 BaseTX print server, USB 1.1, พอร์ต parallel และรองรับไฟล์ CALS G4
- ความละเอียดละออกของสีควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ PANTONE อุปกรณ์ offset-Printing, และ ICC สำหรับแมคอินทอชและวินโดว์
- ระบบ automatic closed-loop-colour ช่วยควบคุมระดับสี อุณหภูมิ การขาดความระมัดระวังของผู้ใช้ ทำให้สีมีความเข้มข้นตลอดเวลา
- เหมาะกับกลุ่มคนทำงานประมาณ 3-10 คน ด้วยระดับความเร็วในการพิมพ์ 85 ฟุต/ชั่วโมง สามารถสั่งพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง
- ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน เปลี่ยนหมึกพิมพ์ได้ง่ายดายภายใน 1 นาที ปุ่มควบคุมการทำงานง่ายดายต่อการใช้ การโหลดกระดาษเป็นไปอย่างราบรื่นและแม่นยำในการพิมพ์
- มีความยืดหยุ่นในการพิมพ์ เหมาะกับกระดาษหลายชนิด เช่น HP Coated Paper, HP Heavyweight Coated Paper,HP High-Gloss Photo Paper, HP Studio Canvas, HP Bright White Inkjet Paper, HP Translucent Bond, HP Natural Tracing Paper, HP Vellum, HP Clear Film และ HP Matte Film
- พรินเตอร์ทำงานภายใต้อุปกรณ์ off-axis, หมึกพิมพ์ 69 มิลลิลิตร, หัวพิมพ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน, ม้วนกระดาษ 150 ฟุต, การจัดแถวกระดาษและตัดอัตโนมัติ, ที่รองรับกระดาษเมื่องานพิมพ์เสร็จ (ออพชั่นสำหรับรุ่น 24 นิ้ว)--จบ--
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
คุณสุทิวา คล้ายอักษร โทร. 308-2900 ต่อ 1130 อีเมล์ sutiwa@value.co.th
-พธ-