เจ.ไอ.บี. พร้อมลุยงาน Commart Connect 2016 จัดพื้นที่โซน Gaming/D.I.Y ใหญ่ครบครันกว่าเดิม

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 16, 2016 13:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เค พลัส พีอาร์ เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป เจ้าตลาดเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ /Gaming Gear และยักษ์ใหญ่ค้าปลีกไอทีระดับแนวหน้าของไทย พร้อมร่วมงาน Commart Connect 2016 จัดทัพสินค้ายิ่งใหญ่ ขยายโซน GAMING GEAR และ โซนเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบกว้างขวางขึ้น สินค้าครบครันกว่าเดิม พร้อมจัดโชว์ Over Clock และModding PC Case จากเซียนระดับโลกให้ลูกค้าสัมผัสโดยตรง พ่วงโปรโมชั่นคืนกำไรจุใจ 17-20 มีนาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายสมยศ เชาวลิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ และผู้บริหารร้านค้าปลีกสินค้าไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ เจ.ไอ.บี. (J.I.B.) ร้านค้าปลีกสินค้าไอทีไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้ชื่อ mine และ J.I.B. Online ร้านค้าไอทีไลฟ์สไตล์ ช็อปได้เพียงปลายนี้วสัมผัสผ่านwww.jib.co.th กล่าวถึงการเข้าร่วมงาน Commart Connect 2016 ระหว่างวันที่ 17-20 มีนาคม 2559 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ว่า เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ได้ใช้พื้นที่รวมกว่า 2,000 ตารางเมตร บริเวณโซน Plaza Hall และPlenary Hall ใหญ่ที่สุดในงาน เป็นบูธแสดงสินค้าไอที นวัตกรรมไฮเทค รวมทั้ง โชว์ Over Clock และ Modding PC Case จากเซียนระดับโลก เพื่อให้ลูกค้าเข้ารับคำแนะนำสำหรับประกอบเครื่อง Modding ในแบบฉบับของตัวเอง โดย Modder ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย "รูปแบบการจัดงานในปีนี้ยังเน้นการโชว์เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆระดับโลก โดยเน้นให้ลูกค้าผู้บริโภคสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีได้โดยตรง ตามแนวคิดของงาน Commart Connect 2016 รองรับเทรนด์ ดิจิทัล ไลฟ์สไตล์ แห่งปี 2016 โดยเฉพาะกลุ่ม Gaming Gears และ เครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ (D.I.Y.) สเปคสูงสำหรับลูกค้าที่ใช้งานในระดับมืออาชีพ ที่ เจ.ไอ.บี.เป็นผู้นำตลาดอยู่ในปัจจุบัน โดยสินค้าทั้ง 2 กลุ่มนี้ได้ขยายพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้น มีสินค้าครบครันกว่าเดิม เพื่อให้คอเกม และกลุ่มลูกค้า D.I.Y.สามารถเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกได้อย่างจุใจ โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากเจ้าของสินค้าโดยตรงคอยแนะนำและให้คำปรึกษาตลอดงาน" นายสมยศกล่าว ส่วนไฮไลท์อื่นๆ ของงานในปีนี้ยังเป็นการนำนวัตกรรมสุดล้ำสัมผัสเสมือนจริง มาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า อาทิ เครื่องเล่นสุดไฮเทคระดับโลก 9DVR Experience New Style 9D Cinema เสมือนอยู่ในเหตการณ์จริงเป็นเกมใหม่เร้าใจกว่าเดิม , Car Gaming Simulator เกมแข่งรถให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเหตการณ์จริง และ ในปีนี้ยังจัดบูธแสดงและจำหน่าย Drone สุดยอดอากาศยานไร้คนขับ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ขึ้นเป็นครั้งแรกในบูธของ เจ.ไอ.บี. และสำหรับการโชว์ Over Clock จากเซียน Over Clock โดยทีมงาน ThxCom ร่วมกับ ZoLKoRn และ Extreme PC จัดขึ้นในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ช่วงเวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ส่วน Workshop การตกแต่ง PC Case (Modding PC Case) และ Water Cooling Open Systems จาก ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้าน Modding ดีกรีระดับแชมป์โลก จากทีมคุณสุเชาว์ เภาพงษ์ คุณศิวศักดิ์ ศิริสมบูรณ์ และทีมคุณกฤตานน คิดประเสริฐ นายสมยศกล่าวอีกว่า งาน Commart Connect 2016 นอกจาก เจ.ไอ.บี.จะมุ่งนำเสนอสินค้าไอทีแบรนด์ชั้นนำภายใต้แนวคิด Connected Life แล้ว ยังได้เตรียมสุดยอดโปรโมชั่นไว้สำหรับงานนี้ ทั้งในโซน Gaming Gear จาก 14 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Razer, Steelseries , Tt Esports , Neolution , Roccat ,PENTAGONZ , Cougar, Cm storm ,Corsair, ASUS, HyperX, Ozone, DXRACER และ Logitech gaming รวมไปถึงสินค้าใน กลุ่ม D.I.Y., Notebook, Desktop และ Smart Gadgets นำมาจัดโปรโมชั่นลดราคาเป็นพิเศษ อาทิ ลูกค้าที่ซื้อคอมพิวเตอร์ประกอบที่ใช้ซีพียู Intel Core i5 และ Core i7 พร้อมชุด Water Cooling รับสิทธิ์พิเศษติดตั้งชุด Water Cooling ฟรี และรับคำแนะนำสำหรับประกอบเครื่อง Modding ในแบบฉบับของตัวเอง เครื่องเดียวไม่ซ้ำใคร จาก Modder ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ประมูลสินค้าราคาเริ่มต้น 1 บาท PRINTER BROTHER MFC 8910DW WIRESS ลดราคา 24,910 จากปกติ 39,990 เหลือเพียง 14,990 บาท MONITOR BENQ 35" LED XR3501 CURVED ลดราคา 5,000 จากปกติ 32,900 เหลือเพียง 27,900 บาท MONITOR SAMSUNG 32" UHD LS34E790CNS/ TX CURVED ลดราคา 4,000 จากปกติ 34,900 เหลือเพียง 30,900 บาท Notebook Lenovo G4080-80E400PUTA ลดราคา 2,000 จากปกติ 15,590 เหลือเพียง 13,590 บาท Notebook DELL W561048 ลดราคา 2,000 จากปกติ 25,590 เหลือเพียง 23,900 บาท AIO LENOVO IC 300S-08IHH-90F1004MTA ลดราคา 2,000 จากปกติ 12,900 เหลือเพียง 10,900 บาท และเฉพาะลูกค้าที่ซื้อ Computer Set รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน