เลอโนโว จัดเต็มโปรโมชั่น ทั้งลด ทั้งแถม ต้อนรับซัมเมอร์ ที่งาน Commart Connect 2016

ข่าวเทคโนโลยี Saturday March 19, 2016 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 จัดโปรโมชั่นร้อนระอุเพื่อเอาใจนักช็อปที่งานมหกรรมไอทีสุดยิ่งใหญ่ Commart Connect 2016 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เลอโนโวที่ร่วมรายการ รับฟรีของแถมสุดพิเศษมากมาย รวมทั้งรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลโชค 3 ชั้น พิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น ตั้งแต่ 17 – 20 มีนาคม 2559 ที่บูธเลอโนโว P3, Plenary Hall ณ. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เลอโนโว มอบโชค 3 ชั้น สุดพิเศษที่งาน Commart Connect 2016 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ นำทัพด้วย Lenovo YOGA 900, Lenovo YOGA 500, Lenovo Y700, Lenovo ideaCenter A540 และ Lenovo All-in-One 700 รับฟรีทันที! ลำโพง Logitech Z50, การ์ด MicroSD 32 GB, Power Bank และ แรมเพิ่มหน่วยความจำ นอกจากนี้ เลอโนโว ยังแจกโชคชั้นที่สอง โดยลูกค้าสามารถนำใบเสร็จมาร่วมเล่นเกมวงล้อหรรษา เพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกคับคั่ง อาทิ เสื้อคอปกเลอโนโวสุดเท่, ตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก, ปากกาลูกลื่นเลอโนโว และกระเป๋าโน๊ตบุ๊คเลอโนโว มาถึงโชคใหญ่ชั้นสุดท้าย เพียงลูกค้านำเสร็จไปแลกคูปองจับฉลาก เพื่อลุ้นรับ Lenovo PHAB Plus มูลล่า 9,990 บาท โดยจะจับรางวัลทุกรอบกิจกรรม ซึ่งจะจัดขึ้นวันละ 3 รอบ ผู้โชคดีสามารถรับเครื่องไปเล่นที่บ้านได้เลยทันที! มากไปกว่านั้น เลอโนโว ยังเอาใจนักช็อปด้วยแคมเปญสุดพรีเมี่ยม ภายใต้ชื่อ "Lenovo Drives Your Dream" ด้วยแนวคิด อย่าให้ความฝันเป็นแค่ screen saver ซึ่งในครั้งนี้ เลอโนโว เตรียมกองทัพของรางวัลระดับไฮเอนด์มาอย่างคับคั่ง นำทัพโดย รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ GLA 250 AMG Dynamic มูลค่า 2,440,000 บาท และ รถจักรยานยนต์ Vespa Primavera 125 3Vie มูลค่า 95,400 บาท จำนวนถึง 9 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมายรวม 210 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าในงาน Commart Connect 2016 ก็สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้เช่นเดียวกัน ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.lenovothailand.com