บูธ TP-LINK ในงาน Commart Connect 2016 คึกคัก จัดหนักโปรแรง เฉพาะงานนี้เท่านั้น

ข่าวเทคโนโลยี Saturday March 19, 2016 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค รายงานข่าวจากบริษัท TP-LINK ผู้นำด้านนวัตกรรมอุปกรณ์เน็ตเวิร์คสำหรับบ้าน และธุรกิจขนาดเล็ก/กลาง เปิดเผยว่า บรรยากาศบูธจำหน่ายสินค้า TP-LINK ในงาน Commart Connect 2016 คึกคัก มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กับโปรโมชั่นจัดหนักที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ลูกค้าที่สนใจสามารถมาเลือกช้อปสินค้าราคาพิเศษได้ในงานคอมมาร์ตฯ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 มีนาคม 2559 ในเวลา 10.00 - 20.30 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งงานนี้ TP-LINK ขนโปรโมชั่นไปเพียบ ทั้งอุปกรณ์ Archer D20โมเด็มเราเตอร์ระดับ AC ราคาพิเศษเหลือเพียง 1,590 บาท , อุปกรณ์ Range Extender รุ่น TL- WA850RE ราคาเหลือเพียง 690 บาท , Powerline รุ่น TL-WPA4220 Kit ลดเหลือเพียง 1,990 บาท เท่านั้น และห้ามพลาดกับโปรโมชั่นสุดฮอต "โปรแพ็ค" ซื้อคู่ลดทันที ให้ลูกค้าซื้อสินค้าได้ในราคาสุดคุ้ม นอกจากนี้ ในงานคอมมาร์ตฯ TP-LINK ยังพร้อมเปิดตัว Powerline ที่ช่วยเปลี่ยนสายไฟภายในบ้านให้กลายเป็นสายแลนความเร็วสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ปล่อยสัญญาณระดับ AC รุ่น TL-WPA4530kit ในราคาเปิดตัวที่ 2,990 บาท นอกจากนี้ทาง TP-LINK จะขนเอามือถือ 4G Neffos C Series มาโชว์ภายในงาน ให้ลูกค้าได้ลองสัมผัสประสบการณ์การใช้งานได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการมางานนี้แน่นอน อย่าลืมมาพบกันที่บูธ TP-LINK ในงานคอมมาร์ต