ยูนิไทยชิปยาร์ดฯได้รับการประกาศรางวัลจากกระทรวงแรงงาน "รางวัลสถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่นด้านความปลอดภัยฯประจำปี 2559"

ข่าวทั่วไป Tuesday April 5, 2016 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--Unithai Group กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ได้ประกาศผลรางวัล "สถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ประจำปี 2559 ระดับประเทศ" อย่างเป็นทางการโดย บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดฯ ได้รับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่สาม โดยเกณฑ์การตัดสินพิจารณาจากการตรวจประเมินสถานประกอบกิจการดีเด่นที่มีนโยบายและการบริหารจัดการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ตามข้อกำหนดของกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานอย่างครบถ้วน โดยยูนิไทยชิปยาร์ดฯเป็นสถานประกอบกิจการที่ปฏิบัติได้ถูกต้องตามกฎหมาย และมีระบบการบริหารและการจัดการด้านความปลอดภัยฯที่ครบถ้วน "ความปลอดภัยไม่ได้เป็นเพียงความสำคัญสูงสุด แต่เป็นความรับผิดชอบของทุกคน" นโยบายที่พนักงานตลอดจนผู้บริหารทุกระดับยึดมั่นและใช้ปฏิบัติในการดำเนินธุรกิจทั้งภายในและภายนอกองค์กร เพื่อเป้าหมายคืออุบัติเหตุที่เป็นศูนย์ และเพื่อให้พนักงาน ลูกค้า ตลอดจนสังคมและชุมชน อยู่ร่วมกันได้อย่างปลอดภัย และมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน