ภาพข่าวทีโอที เปิดศูนย์ IT Solution แห่งแรกที่ นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 18, 2016 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ทีโอที เร็วๆ นี้ นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และ นายกำจร วรวงศากุล ที่ปรึกษาด้านการบริหารการจัดการความสัมพันธ์ บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ร่วมเป็นประธานเปิดศูนย์วิศวกรรมบริการ หรือ IT Solution ที่ทันสมัย ครบวงจร แห่งแรกที่นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี เพื่อให้บริการดูแลและให้คำปรึกษาออกแบบ ติดตั้งระบบโทรคมนาคมที่เสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจให้กับลูกค้าในนิคมฯ รวมถึงการให้บริการหลังการขายโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ปัจจุบัน ทีโอที มีลูกค้าในพื้นที่อุตสาหกรรมอมตะนครมากกว่า500 บริษัท รวมถึงลูกค้าภายนอกพื้นที่อีกจำนวนมาก สอบถามรายละเอียด ที่ ศูนย์วิศวกรรมบริการ โทรศัพท์ 0 3846 5158-9 และ 0 3811 1545 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ส่วนประชาสัมพันธ์ ฝ่ายประชาสัมพันธองค์กรและสื่อสารการตลาด โทรศัพท์ 02 574 9944 โทรสาร 02 574 9541