ภาพข่าวปตท.สผ. พร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงาน IPTC ครั้งที่ 10

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 27, 2016 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ปตท.สผ. นายสมพร ว่องวุฒิพรชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. และนายคณิต แสงวงค์วาณิชย์ (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานวิศวกรรมศาสตร์และการพัฒนา ปตท.สผ. ร่วมกับคณะผู้จัดงาน IPTC เปิดตัวการจัดการประชุมเทคโนโลยีปิโตรเลียมนานาชาติ (IPTC) ครั้งที่ 10 ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 14-16 พฤศจิกายน 2559 ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพ การประชุมเทคโนโลยีปิโตรเลียมนานาชาติ (International Petroleum Technology Conference หรือ IPTC) เป็นการประชุมซึ่งรวบรวมผู้เชี่ยวชาญระดับแถวหน้าในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซจากทุกภาคส่วนทั่วโลก เข้าร่วมงานเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ และเทคโนโลยี รวมทั้งมีการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ความรู้กับคนรุ่นใหม่เพื่อส่งเสริมให้เข้ามาทำงานในธุรกิจนี้มากขึ้น และสร้างคุณประโยชน์สูงสุดให้กับอุตสาหกรรม ทั้งนี้ ปตท.สผ. ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานประชุม IPTC เป็นครั้งที่ 2 หลังจากเคยจัดงานดังกล่าวไปเมื่อปี 2555 wegr