“SSI SCHAEFER” ได้รับรางวัล IFOY สุดยอดผู้นำตลาดอุตสาหกรรม นำระบบขนส่งประสิทธิภาพสูง “Weasel” รุกกลุ่มธุรกิจ E-Commerce

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 26, 2016 08:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--SSI SCHAEFER บริษัท เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ซิสเต็มส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (SSI SCHAEFER) ผู้นำตลาดด้านระบบคลังสินค้าอุตสาหกรรมแบบครบวงจร และจัดระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ (Intralogistics) เจ้าตลาดอันดับ 1 ของโลก ได้รับรางวัล IFOY ในหัวข้อ "Best of 2016" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรางวัล Industry Award 2016 in Hannover (ประเทศเยอรมนี) พร้อมนำระบบขนส่งประสิทธิภาพสูง "Weasel®" (วีเซิ้ล) ที่ได้รับรางวัลในหมวด Intralogistics & Production Management รุกกลุ่มคลังสินค้าธุรกิจ E-Commerce ในไทย โดยนายสราวุธ เล้าประเสริฐ ผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Manager) และประธานชมรมเทคโนโลยีคลังสินค้าและระบบจัดการ เผยว่า "SSI SCHAEFER เป็นผู้นำด้านการจัดการคลังสินค้าอันดับหนึ่งของโลก ที่มีเทคโนโลยีและซอฟท์แวร์ที่รองรับความต้องการในการขนส่งจำนวนมากและรวดเร็ว รู้สึกดีใจที่ SSI SCHAEFER ได้รับรางวัล IFOY ในหัวข้อ 'Best of 2016' ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรางวัล Industry Award 2016 in Hannover จากประเทศเยอมนี พร้อมกันนี้ ระบบขนส่ง Weasel® (วีเซิ้ล) ยังได้รับรางวัลในหมวด Intralogistics & Production Management ครั้งนี้ด้วย ซึ่งถือเป็นระบบขนส่งที่ไม่ต้องมีคนบังคับ ถูกติดตั้งให้กับบริษัท NextLevel Logistik GmbH ในประเทศเยอรมนี สามารถขนส่งได้ทั้งกล่อง บรรจุภัณฑ์ กระบะ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ รองรับน้ำหนักได้ถึง 35 กิโลกรัม ซึ่งเหมาะสำหรับคลังสินค้าธุรกิจ E-Commerce ที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วหรือธุรกิจประเภทแฟชั่น จึงได้นำระบบขนส่ง Weasel® (วีเซิ้ล) ที่มีประสิทธิภาพและลดขั้นตอนของการใช้สายพาน และเซ็นเซอร์ต่าง ๆ ทำให้ต้นทุนในการติดตั้งต่ำและมีประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด รองรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มคลังสินค้าธุรกิจ E-Commerce ครับ" นายสราวุธ กล่าว สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ "SSI SCHAEFER" ได้ที่ www.ssi-schaefer.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-204-0205