TASKWORLD ฉลองผู้ใช้แสนราย เดินหน้าเปิดตัว TASKWORLD ENTERPRISE

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 30, 2016 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--Play Communications มร. เฟรด โมอาวาด ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง TASKWORLD Inc., New York, USA ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันบริหารจัดการงาน TASKWORLD รายแรกที่มีฟีเจอร์การวัดและประเมินผลการทำงานของทีม ได้ฉลองความสำเร็จการมีผู้ใช้ 100,000 รายด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชัน TASKWORLD ENTERPRISE สำหรับใช้ในระดับองค์กร ซึ่งมีลูกเล่นที่ช่วยให้ผู้บริหารสามารถทำงานให้สำเร็จได้อย่างลงตัว หมดความกังวลกับความล่าช้าและค่าใช้จ่ายที่เกินงบประมาณ "เราภูมิใจที่มีผู้เลือกใช้และให้ความไว้วางใจกับแอปพลิเคชันบริหารจัดการงานของTASKWORLD มากกว่า 100,000 ราย การยอมรับจากผู้ใช้งานทำให้เรามีกำลังใจในการก้าวต่อและพัฒนาแอปพลิเคชันนี้เป็นTASKWORLD ENTERPRISE เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในระดับองค์กรที่ค้นหาวิธีทำงานแบบใหม่ ทันสมัยและมีความเป็นมืออาชีพ จุดนี้จึงทำให้ TASKWORLD เป็นตัวเชื่อมเติมเต็มให้ผู้บริหารในองค์กรสามารถควบคุมการทำงานของทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยในเวอร์ชั่นนี้เราทำเป็นภาษาไทยเพื่อให้สามารถใช้กับทีมงานได้อย่างหลากหลายอีกด้วย" มร. เฟรดกล่าว ฟีเจอร์ใหม่ของ TASKWORLD Enterprise ประกอบด้วย • Real-time Enterprise Chat – สื่อสารทันใจกับทีมงานผ่านchat สามารถกำหนดการใช้ให้เป็นแบบส่วนตัวหรือแบบกลุ่ม แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและโต้ตอบกันได้แบบรีลไทม์ทำให้งานเดินหน้าได้เร็วยิ่งขึ้น • Multiple Workspaces – จัดการทีมงานผ่าน workspace โดยสามารถเพิ่มจำนวน workspace ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด และเลือกดูโครงการที่ทำไว้ตามแบบที่ต้องการโดยใช้วิธี drag and drop งานต่างๆ (Kanban boards) • Easy Organization & Smart Notifications -จัดระบบงาน คัดกรองงานเพื่อทำให้ง่ายกับการบริหารโดยเลือกใช้ระบบบริหารงาน รหัสงาน รหัสสี สั่งเตือน และเลือกงานสำคัญที่ต้องการให้สั่งเตือนได้ด้วย • Unlimited File Storage – นอกเหนือจากการเก็บรักษาข้อมูลและงานทั้งหมดได้อย่างปลอดภัยในพื้นที่เดียว TASKWORLD ยังให้พื้นที่เก็บข้อมูลอย่างไม่จำกัด ทำให้ไม่สิ้นเปลืองงบประมาณในการซื้อพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่ม • Overview & Analytics - วิเคราะห์งานในรูปแบบต่างๆ แสดงผลสรุปงานค้างส่ง งานที่ต้องส่งภายในกำหนดเวลา สรุปงานที่แล้วเสร็จ ฯลฯ "งานและโครงการต่างๆ จะสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เพราะทีมงานสามารถเข้ามาร่วมกันทำงานได้ทันทีในแอปพลิเคชันเดียวไม่ต้องเปิดแอปพลิเคชันอื่นๆ มารองรับการทำงานไม่ต้องโอนถ่ายย้ายข้อมูลให้วุ่นวายปัจจุบันคงไม่ปฏิเสธแล้วว่าการบริหารจัดการงานในรูปแบบ project management กลายเป็นเรื่องสำคัญในองค์กรเพราะธุรกิจต้องแข่งขันกันในแบบดิจิทัลแล้ว องค์กรที่ต้องการอยู่ในอันดับต้นๆ ของอุตสาหกรรมก็หันกลับมาศึกษาทบทวนระบบการทำงาน ทำให้นวัตกรรมแอปพลิเคชันของ TASKWORLD เป็นทางออกที่นำความสำเร็จมาสู่องค์กรในการบริหารจัดการงานโครงการด้วย" มร. เฟรดกล่าวเพิ่ม แอปพลิเคชันบริหารจัดการงานของ TASKWORLD มีให้ทดลองฟรีที่ www.taskworld.com หรือ download แอปพลิเคชันจาก app store หรือ google playใช้งานได้ง่ายกับระบบ iOS และ android และทำงานได้ทั้งบนPC, laptop, tablet หรือ mobileมีความคล่องตัวในการทำงานในทุกที่ทุกสถานการณ์ สำหรับผู้ที่ยังไม่คุ้นเคยกับ TASKWORLD project management application บริษัทฯ ยังมี customer support เพื่อแนะนำการใช้งานอีกด้วย TASKWORLD Inc. ก่อตั้งขึ้นในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา TASKWORLD project management แอปพลิเคชันบริหารจัดการงานเวอร์ชั่นแรกได้เปิดตัวทั่วโลกเมื่อปี 2555 โดยแอปพลิเคชันนี้สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลายธุรกิจและอุตสาหกรรม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารการทำงานในรูปแบบ project management เพิ่มความสะดวกสบายในการบริหารงานได้อย่างมาก ปัจจุบัน แอปพลิเคชันบริหารจัดการงานของ TASKWORLD ได้ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในกว่า 50 ประเทศ ทั้งนี้ TASKWORLD ได้พัฒนาให้แอปพลิเคชันนี้สามารถเลือกใช้ได้ถึง 7ภาษา ได้แก่ไทย อังกฤษ จีน ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน และโปรตุเกส
แท็ก USA