ภาพข่าวefin จัดกิจกรรม ให้ความรู้เรื่องการลงทุนและการใช้เครื่องมือในตลาดหุ้น ให้กับกลุ่ม SGU Investment

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 7, 2016 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--IR PLUS นายพรเลิศ เตชะรัตโนภาส (คนที่ 4 จากซ้ายแถวหน้า) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจ efin ให้การต้อนรับกลุ่ม SGU Investment ซึ่งเป็นกลุ่มศิษย์เก่าโรงเรียน เซนต์คาเบรียลที่สนใจการลงทุน ในโอกาสเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษเรื่อง การ ลงทุนและการใช้โปรแกรมการลงทุนของกลุ่ม efin ในตลาดหุ้น ณ อาคารออนไลน์แอสเซ็ท ถ. รัชดา เมื่อเร็วๆนี้ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง โดยวิทยากรได้ถ่ายทอดความรู้เรื่อง แนว คิดที่สำคัญในการลงทุนไฮไลท์การใช้ เครื่องมือต่างๆของโปรแกรม efin StockPickUp, efin Trade Plus และ efin Mobile ทั้งนี้ efin ยังเปิดหลักสูตรให้ความรู้เรื่องการลงทุนในตลาดหุ้นมากมายที่ให้ความสำคัญ กับการสร้างนักลงทุนตั้งแต่เริ่มต้น ให้ มีความรู้ความเข้าใจในวิธีการลงทุนอย่าง ถูกต้องและนำไปใช้ในการลงทุนที่ สร้าง ความมั่งคั่งยั่งยืนในระยะยาว โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามราย ละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-022-6200หรือ efinschool@efinancethai.com