ข่าวเทคโนโลยี Friday June 10, 2016 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--Netmarks บริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท เอชพี เอ็นเตอร์ไพร์ และบริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมนาภายใต้ชื่อ "Intelligent Workplace เพิ่มศักยภาพด้านไอที เพื่อสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจให้แก่ท่าน" เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ณ Vie Hotel (BTS ราชเทวี) ชั้น 12 ห้อง Vie Function ที่ผ่านมา โดยภายในงานมีการรวบรวมโซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ พร้อมทั้งเสริมสร้างความปลอดภัยจากการโจมตีที่มาในหลากหลายรูปแบบหลากหลายธุรกิจ เพื่อยกระดับศักยภาพในการแข่งขันทางธุรกิจที่สูงขึ้น ในปัจจุบันจากทีมงานบริษัทเน็ตมาร์ค พร้อมอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆโดย คุณอดิศักดิ์ เกศทรัพย์ จากบริษัท เอชพี อิงค์ และคุณพณิศรา ศันสนะพงษ์ปรีชา จากบริษัท เอชพี เอ็นเตอร์ไพร์ ให้กับผู้ร่วมงาน และยังได้เชิญคุณมาโนช การีซอ Group Manager Information System Dept บริษัท SEWS-Component (Thailand) Limited. มาร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้บริการของ Netmarks ตั้งแต่การ Implement รวมไปถึงการทำ Maintenance อีกด้วย ทิ้งท้ายด้วยการมอบของรางวัล Lucky Draw พร้อมของพรีเมี่ยม และของที่ระลึกให้กับลูกค้า เรียกได้ว่างานนี้ได้รับทั้งความรู้และรอยยิ้มที่อบอุ่นแบบเป็นกันเอง สุดท้ายนี้ ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สละเวลามาร่วมงาน และพบกันใหม่อีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ