บราเดอร์ นำเครื่องพิมพ์ สแกนเนอร์ และหมึกพิมพ์ มาอัดโปรสุดคุ้มในงาน 'คอมมาร์ต จอย 2016’

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 24, 2016 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์แบบธรรมดาและมัลติฟังก์ชั่น สแกนเนอร์ และหมึกพิมพ์คุณภาพ ร่วมจัดแสดงในงาน 'คอมมาร์ต จอย 2016 (COMMART JOY 2016)' มาเสนอขายในราคาพิเศษสุดและมอบโปรโมชั่นพิเศษพร้อมของสมนาคุณแบบคุ้มสุดคุ้มภายในงาน อาทิ เมื่อซื้อสินค้าในกลุ่มเลเซอร์ครบ 10,000 บาท รับทันที กระเป๋าเดินทางสุดหรู, ซื้อเครื่องรุ่นที่ร่วมรายการรับฟรีคูปองเงินสด 200 บาท ถ้าซื้อเครื่องรุ่นที่ร่วมรายการพร้อมหมึกรับฟรีคูปองเงินสด 400 บาท นอกจากนี้ยังมีของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ บัตรกำนัลจากเซ็นทรัลและโลตัสมูลค่าสูงสุด 1,500 บาท, ร่มกันฝนเกรดพรีเมี่ยม, กระติกน้ำรักษาอุณหภูมิ เป็นต้น ร่วมช้อปสินค้าคุณภาพจากบราเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 26 มิถุนายน ศกนี้ 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/BrotherCommercialThailand