โค้ชตูน เผยกลยุทธ์การตลาดยุคใหม่ผ่านสื่อออนไลน์ Facebook’s fact “ทำยังไง? ให้ได้ 1 ล้านไลค์” ในงาน THE EM DISTRICT Beartai Best Buy

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 22, 2016 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ โค้ชตูน สุธีรพันธ์ สักรวัตร นักการตลาดออนไลน์ยุคใหม่ไฟแรง ผู้เขียนหนังสือ "RE: DIGITAL การตลาดยุคใหม่เจาะใจลูกค้า" และเจ้าของเพจเฟซบุ๊กชื่อดังเน้นส่งเสริมการตลาดอย่าง "คิดว่าดี ไขอาชีพ" ที่มีคนติดตามกว่าล้านคน จะมาพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดและเจาะลึกกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดผ่านออนไลน์อย่างไรให้ได้ล้านไลค์กับช่วงกิจกรรม Facebook's fact พร้อมตอบทุกข้อสักถามในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 16.00 น. งานนี้พลาดไม่ได้แล้ววว งานนี้กลับไปค้าขายร้ำรวยกันได้เลยกับกลยุทธตลาดออนไลน์ Facebook's fact แล้วพบกันในงานกับมหกรรมสินค้านวัตกรรมและไอทีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Beartai Best Buy ภายใต้คอนเซปต์ "ช็อปมัน...เดินสบาย...งานไลฟ์สไตล์คนไอที" ระหว่างวันที่ 23 - 26 มิถุนายน 2559 ณ ควอเทียร์ ฮอลล์ ชั้น 4 อาคาร เดอะ กลาส ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.beartai.com