S.S.M. พร้อมตอบโจทย์งานโซลาร์เซลล์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 29, 2016 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--ฐานสมุทรปราการ อาวร พยัคฆะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.เอส.เอ็ม.อินดัสตรี จำกัด กล่าวอย่างมั่นใจว่า ชั่วโมงนี้พร้อมเต็มที่กับการรับงานลูกค้าใหม่ที่ต้องการทำโซลาร์ฟาร์ม ใครมีโครงการที่จะทำแถวไหน แต่ยังหาผู้รับเหมางานโครงสร้างสำหรับแผงโซลาร์ไม่ได้ ลองมาใช้บริการที่เอส.เอส.เอ็ม.ฯ ดู แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะบริษัทฯเลือกสรรวัตถุดิบซึ่งเป็นเหล็กคุณภาพสูงของญี่ปุ่น และโรงชุบที่ได้มาตรฐาน โดยมีมาตรฐาน ISO 9001:2008 การันตี นอกจากนี้ ถ้าลูกค้าท่านไหนต้องการชั้นวางสินค้าในโรงงาน บริษัทฯ ดูแลให้คุณได้ เพราะมีการผลิตอุปกรณ์ในการจัดเก็บ และยังผลิต-จำหน่ายอุปกรณ์รองรับสายไฟฟ้าด้วยเครื่องจักรทันสมัย แผ่นเหล็กที่ใช้ทำชิ้นงานต่างๆ ผ่านการทำความสะอาดและเคลือบผิวด้วยกระบวนการ Zinc Phosphste Pretreatment และนำมาพ่นสีฝุ่น (Epoxy Powder Paint) อีกครั้ง หรือผ่านกรรมวิธีชุบฮอท ดิฟ กัลวาไนซ์ ป้องกันการเกิดสนิม เพื่อให้ท่านผู้อ่านเกิดความมั่นใจ บริษัทฯ จึงขอหยิบยกตัวอย่างลูกค้าที่ได้เคยใช้บริการให้ได้ทราบพอสังเขป อาทิ บริษัท กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) บริษัท เด็มโก้ จำกัด (มหาชน) Kokusai Keiso (Thailand) Co.,Ltd. บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) บริษัท พาราโบลิก ซิสเต็มส์ อินเตอร์เทค สนใจติดต่อ คุณชัชวาล รัตนเวคินรักษ์ 094-4799829
แท็ก เซลล์