บราเดอร์ แนะนำเครื่องพิมพ์ฉลากแบบพกพา 'พีทัช รุ่น PT-D450’

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 22, 2016 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการพิมพ์ระดับโลก ขอแนะนำ เครื่องพิมพ์ฉลากพีทัช รุ่น PT-D450 เครื่องพิมพ์ฉลากแบบพกพาที่สามารถต่อเชื่อมกับคอมพิวเตอร์ได้ เหมาะสำหรับใช้ในครอบครัวหรือกลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี รวดเร็วในการทำงานด้วยความเร็วในการพิมพ์ 20 มม.ต่อวินาที ความละเอียด 180 dpi พิมพ์ได้ 2 ภาษา ทั้งไทยและอังกฤษ พร้อมจอ LCD Backlit ขนาดใหญ่ พิมพ์บาร์โค้ดได้ 9 แบบ พิมพ์ตัวอักษรได้สูงสุด 5 บรรทัด มีกรอบให้เลือกถึง 99 แบบ และสัญลักษณ์อีก 545 แบบ สามารถออกแบบฉลากโดยใช้โปรแกรม P-touch Editor 5.1 รองรับการใช้งานร่วมกับเครื่อง PC และ Macintosh ได้อย่างคล่องตัว พร้อมวัสดุการพิมพ์ "TZE" เทปมีให้เลือกหลากสีและรองรับขนาดตั้งแต่ 3.5-18 มม. เครื่องพิมพ์ฉลากพีทัช รุ่น PT-D450 จำหน่ายในราคา 2,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายบราเดอร์ทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Brother Contact Center โทร.02-665-7777 หรือ https://www.facebook.com/BrotherCommercialThailand หรือwww.brother.co.th