จิฟฟี่โฉมใหม่ชูคอนเซ็ปต์ “เติมเต็มความสุข จิฟฟี่ Feel Up” ด้วยสโลแกนใหม่ “สุขครบครัน สุขทุกวันที่จิฟฟี่”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 28, 2016 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--PTT Retail Management ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ปรับโฉมใหม่ด้วยคอนเซ็ปต์เติมเต็มความสุข จิฟฟี่ Feel Up เพื่อตอบโจทย์และเติมเต็มความสุขของลูกค้า ด้วยสโลแกนใหม่ "สุขครบครัน สุขทุกวันที่จิฟฟี่" นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ กล่าวถึงการปรับโฉมใหม่ร้านจิฟฟี่กว่า 50 สาขาทั่วประเทศ เพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าของลูกค้ามากขึ้น เราคัดสรรสินค้าหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกสรร และเป็นจุดแวะพักที่มีครบครันทุกความต้องการในที่เดียว พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยตกแต่งเพื่อตอบสนอง ไลฟสไตล์ของผู้บริโภคที่มีสีสันสวยงาม ทางเดินกว้าง สบาย ไม่รู้สึกแออัด คัดสรรอาหารพร้อมทาน สดใหม่ พิเศษด้วยสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงามเพื่อกลุ่มลูกค้าผู้หญิงและคนรักสุขภาพ และขอแนะนำมุมสินค้านำเข้าราคาสุดประหยัดจากญี่ปุ่น อีกทั้งยังช้อปคุ้มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษทุกเดือน เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงสบายๆจากจิฟฟี่เรดิโอ พร้อมรอยยิ้มของพนักงานที่บริการด้วยใจ เพื่อเติมเต็มทุกช่วงเวลาของลูกค้าให้มีความสุขทุกครั้งที่แวะมาที่จิฟฟี่ ด้วยสโลแกนใหม่ตอบโจทย์ "สุขครบครัน สุขทุกวันที่จิฟฟี่" โดยมีแผนดำเนินการปรับโฉมใหม่อีกกว่า 20 สาขาในปี2559 นี้ ลูกค้าสามารถสัมผัสความสุขร้านจิฟฟี่โฉมใหม่ได้ที่สาขาใกล้บ้านคุณแล้ววันนี้