ภาพข่าวแซดทีอี เปิดตัวมือถือใหม่ “เบลด วีเซเว่น ไลท์”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 3, 2016 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--Infinity Communications & Consultant มิสเตอร์เจเรมี จ้าว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร แซดทีอี คอร์เปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์เด่นปี'59 "ZTE Blade V7 Lite" (เบลด วีเซเว่น ไลท์) โดดเด่นด้วยสเปคเครื่องสูง ดีไซน์หรูด้วยบอดี้อลูมิเนียม พร้อมด้วยระบบสแกนนิ้วมือ ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้สมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มรูปแบบ และราคาคุ้มค่าที่สุดสู่ตลาดประเทศไทย ณ โรงแรม สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ คำอธิบายภาพ (จากซ้ายไปขวา) ธนดล มูรติมาศ, ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขาย, ทีจีโฟน, ณัฐณีย์ สิงห์ลี, ผู้จัดการฝ่ายขาย, ทีจีโฟน, เจเรมี จ้าว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร แซดทีอี คอร์เปอเรชั่น, ลอร์น่า เหลียง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท แซดทีอี (ไทยแลนด์) จำกัด, ถกลรัตน์ แก้วกาญจน์, ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร จากเอไอเอส, ทวีเกียรติ ธัญญวัฒนกุล Device planning & trading management manager เอไอเอส, และฤทัยรัตน์ ธีรภัทรสกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สตูดิโอ โฟน พลัส