ภาพข่าว“ช้อปปี้ (Shopee)” จัดบิวตี้ เวิร์คช็อป “Makeupholic” สร้างคอมมิวนิตี้นักช้อปออนไลน์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 25, 2016 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--VERVE Shopee (ช้อปปี้) ผู้นำตลาดออนไลน์บนมือถือแบบผู้บริโภคสู่ผู้บริโภค (C2C) นำโดย มิสอากาธา โซห์ หัวหน้าการตลาดส่วนภูมิภาค (คนกลาง) คุณเสาวรัตน์ ปรัชญาเศรษฐ์ (ที่ 3 จากขวา) เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายกิจกรรม และ คุณณัฐวดี ตั้งพานิชดี (ซ้ายสุด) หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ประเทศไทย บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมบิวตี้ เวิร์คช็อป "Makeupholic" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างคอมมิวนิตี้สำหรับนักช้อปออนไลน์ โดยเฉพาะสาวๆ แฟนคลับแอพพลิเคชั่น Shopee ที่หลงใหลการแต่งหน้า พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความรู้และรู้จักเพื่อน ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณฉัตรชัย เพียงอภิชาติ หรือ น้องฉัตร (ที่ 3 จากซ้าย) เมคอัพอาร์ทติสท์ชื่อดังร่วมถ่ายทอดเทคนิคการแต่งหน้าให้กับผู้เข้าอบรม โดยมี คุณจรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา (ที่ 2 จากขวา) คุณสุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา(ที่ 2 จากซ้าย) และคุณอาชิตา ศิริภิญญานนท์ (ขวาสุด) เจ้าของแบรนด์ ARCHITA ร่วมงาน ณ ออฟฟิศโกลว์ฟิช เซ็นเตอร์ พอยท์ สยามสแควร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้