กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศปลื้ม..เสียงตอบรับบริการใหม่ Thaitrade.com SOOK (Small Order OK) ดีเกินคาด เตรียมจัดพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 29 สิงหาคมนี้

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 26, 2016 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--KEYEDGE PR Agency หลังจากได้ทดลองเปิดใช้บริการเว็บไซต์ Thaitrade.com/SOOK หรือ ไทยเทรดคอดคอม "สุข" ไป เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อให้ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอีสามารถใช้บริการขายสินค้าออนไลน์จำนวน น้อยชิ้น (Small Order) และส่งออกไปขายยังตลาดต่างประเทศได้ทั่วโลกนั้น ผลปรากฏว่าได้รับการตอบรับจาก ผู้ประกอบการไทยเข้าร่วมสมัครเป็นสมาชิกและใช้บริการเป็นจำนวนมาก งานนี้ผู้บริหารหญิงคนเก่งอย่างคุณมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถึงกับเป็นปลื้มจึงกำหนดจัดงานพิธีเปิดตัว "Grand Opening Thaitrade.com SOOK (Small Order OK)" อย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2559 นี้ เวลา 10.30 น. -13.00 น. ณ ห้องบุรฉัตรไชยากร กระทรวงพาณิชย์ (สนามบินน้ำ) ซึ่งภายในงาน นอกจากไทยเทรดได้จับมือกับพันธมิตรธุรกิจยักษ์ใหญ่ที่จะมาช่วยให้บริการด้านการเงิน e-Payment ที่ปลอดภัย บริการด้านการขนส่งสินค้าที่รวดเร็ว และบริการดูแลลูกค้าหากมีข้อพิพาทเกิดขึ้นอย่างมือถืออาชีพ และ ด้วยมาตรฐานสากลคอยสนับสนุนเพื่อให้บริการ Thaitrade.com SOOK มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับทราบถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะได้รับรวมถึงการเสวนาเรื่อง "Thaitrade 4.0 & Partners" ที่รวบรวมวิทยากรผู้บริหารจากหน่วยงานชั้นนำที่เกี่ยวข้องกับอีคอมเมิร์ซ ได้แก่ Thaitrade.com ธนาคารกรุงเทพ, DHL Express, THAC, PayPal, Amazon, eBay และ Google เรียกได้ว่าครอบคลุมเพื่อ "สร้างความสุข ส่งออกสบายอย่างครบวงจร" สมกับสโลแกน Thaitrade.com SOOK เอาใจเอสเอ็มอีขยายธุรกิจ ส่งออกให้ได้รวยรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนกันเลยทีเดียว
แท็ก เอสเอ็มอี   Trade   AIT