ภาพข่าวเอไอเอส สนับสนุนการประกวด “มิสทีนไทยแลนด์ 2016”

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 29, 2016 12:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เอไอเอส เอไอเอส โดย ทิฐินันท์ โชตินันทน์ (คนกลาง) ผู้อำนวยการส่วนงานบริหารแบรนด์ สนับสนุนการประกวด"มิสทีนไทยแลนด์ 2016" โดยมี ก้องเกียรติ เหวียนระวี (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด, ครีม-วริศรา ศรีเพชร (ที่ 2 จากซ้าย) มิสทีนไทยแลนด์ 2015, ฮาน่า ลีวิส (ที่ 2 จากขวา), มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ (ขวาสุด), มิ้ว-กานติมา ประเสริฐ (ที่ 3 จากขวา) และ พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ (ซ้ายสุด) ร่วมถ่ายภาพ ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม ซี โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ รองอันดับ 1 มิสทีนไทยแลนด์ 2010 2. ครีม-วริศรา ศรีเพชร มิสทีนไทยแลนด์ 2015 3. คุณก้องเกียรติ เหวียนระวี กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด 4. คุณทิฐินันท์ โชตินันทน์ ผู้อำนวยการส่วนงานบริหารแบรนด์ เอไอเอส 5. มิ้ว-กานติมา ประเสริฐ รองอันดับ 2 มิสทีนไทยแลนด์ 2015 6. ฮาน่า ลีวิส มิสทีนไทยแลนด์ 2010 7. มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มิสทีนไทยแลนด์ 2008