คอมเซเว่น ขอเชิญร่วมงาน Studio7 The best move

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 29, 2016 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--studio mango บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจนำเข้าและการค้าส่งสินค้าไอที รวมทั้งธุรกิจการค้าปลีกสินค้าไอทีรายใหญ่ของประเทศไทยในนาม BaNANA, iStudio, iBeat, Ustore by comseven เตรียมรีแบรนด์ดิ้งพลิกโฉมครั้งใหญ่ เปลี่ยนชื่อร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Apple ภายใต้ชื่อ iStudio, iBeat, Ustore by comseven เป็น "Studio7" พร้อมจัดงาน Studio7 The best move ภายใต้คอนเซปต์ "7 is More" เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงได้ทันที หลังมีการรีแบรนด์ในครั้งนี้ และเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่ในการให้บริการ พร้อมจัดแคมเปญสุดพิเศษ มอบเครดิตเงินคืนสำหรับผลิตภัณฑ์ Apple ทุกชิ้น 3% และสินค้าแอคแซสเซอรี่ทุกชนิด ลดทันที 7% ทุกชิ้น ทั้งร้าน เป็นเวลา 7 วัน ณ ร้าน Studio7 ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 7 - 13 ตุลาคมนี้ โดยถือฤกษ์ดีวันที่ 7 ตุลาคม 2559 จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ณ หน้าร้าน Studio7 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ในการนี้ คุณสุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงานฯ พร้อมเชิญศิลปินคุณพ่อสุดฮอต เจ-เจตริน วรรธนะสิน และพิธีกรไอทีชื่อดัง แพตตี้-อนัญญา มาพูดคุยถึงความประทับใจในการใช้บริการ รวมถึงผู้บริหารระดับสูงและเซเลบริตี้ ชื่อดังอีกมากมายที่มาร่วมงาน อาทิ คุณปุ้ม-กิตติณัฐ ทีคะวรรณ , คุณจุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ , คุณอ้อน-ทิษฏยา สุจริตกุล, สงกรานต์ The Voice ,เต๋า-คชา AF และพัดชา AF เป็นต้น บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนที่เคารพทุกท่าน เข้าร่วมงาน "Studio7 The best move" ในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 ณ ลานกิจกรรมชั้น 3 ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ เวลา 13.00 – 15.30 น. หวังเป็นอย่างยิ่งที่ท่านจะเดินทางมาร่วมงานด้วยตนเอง หรือส่งตัวแทนมาร่วมงานตามวันเวลาดังกล่าว กำหนดการงาน "Studio7 The best move" วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 เวลา 13.00 – 15.30 น. ณ บริเวณหน้าร้าน Studio7 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ 13.00 - 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนร่วมงาน 14.00 - 14.05 น. พิธีกร แพตตี้ อนัญญา อภิสิทธิ์ยะกุล กล่าวต้อนรับ แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 14.05 - 14.15 น. ชม VTR ความสำเร็จที่ผ่านมาของ iStudio by comseven 14.20 - 14.40 น. คุณเจ เจตริน วรรธนะสิน พูดคุยเกี่ยวกับความประทับใจและการใช้บริการ 14.40 - 14.50 น. ชมภาพยนตร์โฆษณาของ Studio7 14.50 - 15.00 น. คุณสุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการรีแบรนด์ดิ้งครั้งใหญ่ เปลี่ยนชื่อร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Apple ภายใต้ชื่อ iStudio, iBeat, uStore by Comseven เป็น "Studio7" และการจัดงาน Studio7 The best move ภายใต้คอนเซปต์ "7 is More" ในครั้งนี้ 15.00 - 15.10 น. พิธีเปิด พร้อมผู้บริหารและเซเลบริตี้ถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก 15.10 - 15.30 น. เยี่ยมชมร้าน Studio7