ภาพข่าวสนพ. จับมือเพาเวอร์บาย ชวนคนไทยเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงาน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 11, 2016 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน เดินหน้าสานต่อ "รวมพลังหาร 2 เปลี่ยนใหม่ ประหยัดชัวร์" ปี 2 ร่วมจัดบูธให้ความรู้เรื่องการเลือกใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง เครื่องปรับอากาศที่มีค่า SEER และหลอดไฟ LED กระตุ้นคนไทยใช้อุปกรณ์ประหยัดไฟเบอร์ 5 ซึ่งมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยภายในบูธได้รับเกียรติจาก คุณจิราลักษณ์ ณ เชียงตุง (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในงาน HomeWorks Expo 2016 มหกรรมสินค้าครบเครื่องเรื่องบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ความสุขไซส์ใหญ่ ให้ทุกครอบครัว" ซึ่งถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของพันธมิตรเครือเซ็นทรัล ได้แก่ โฮมเวิร์ค เพาเวอร์บาย เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และท็อปส์ ซูเปอร์มาเก็ต ที่พาเหรดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเบอร์ 5 มาลดราคาสูงถึง 80% ตั้งแต่วันนี้ - 9 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค