PALLADIUM IT HOT SALE ครั้งที่ 4 สินค้าไอทีลดโลกตะลึง 15 ตุลาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น!!

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 13, 2016 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--พีอาร์ พีเดีย กลับมาตามคำเรียกร้อง ลดจัดหนัก!! เอาใจคอไอทีกับงาน PALLADIUM IT HOT SALE ครั้งที่ 4 ลดจริง ถูกจริง ฟินเวอร์ พบกับทัพสินค้าไอทีแบรนด์ชั้นนำ อาทิ DELL, Intel, MSI, GIGABYTE, AMD, WD และ OPPO เป็นต้น ที่ขนทัพมาลดสูงสุดกว่า 70% เช่น โน๊ตบุค DELL Inspiron 3558 ลดเหลือ 6,900 บาท จากราคา 12,900 บาท มือถือ OPPO รุ่น F1s เพียง 4,900 บาท จากปกติราคา 9,990 บาท หรือเมนบอร์ด GIGABYTE GA-970-Gamimg ลดเหลือเพียง 1,900 บาท จากราคา 3,690 บาท เป็นต้น ยังมีสินค้าราคาพิเศษในช่วงนาทีทองที่พร้อมใจกันลดราคาแบบยกกำลังสอง เริ่มต้นเพียง 50 บาท!! ผู้ที่กดยืนยันเข้าร่วมกิจกรรมผ่านเพจของาน PALLADIUM IT HOT SALE ครั้งที่ 4 ยังมีสิทธิ์ลุ้นโชค 3 ต่อจากพาลาเดียม ไอที ต่อที่หนึ่ง ผู้ที่กดเข้าร่วมกิจกรรมผ่านเพจ 100 ท่านแรก รับฟรีทันที Gift Voucher สำหรับใช้ซื้อสินค้าที่พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ มูลค่า 200 บาท ต่อที่ 2 ลูกค้า 200 คนแรกที่มาลงทะเบียนร่วมงานก่อนเวลา 13.30 น. จะได้รับ Gift Voucher มูลค่า 200 บาท และต่อที่ 3 พิเศษสุด!! สำหรับผู้ที่กดเข้าร่วมกิจกรรมผ่านเพจกิจกรรมทุกท่าน ลุ้นรับบัตรรับประทานอาหาร Buffet lunch มูลค่า 1,180 บาท จาก Berkeley Hotel Pratunam จำนวน 5 รางวัล...เรียกว่ามางาน PALLADIUM IT HOT SALE ไม่มีกลับบ้านมือเปล่า...พบสินค้าไอทีในราคาโลกต้องตะลึง วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2559 วันเดียวเท่านั้น ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 4 โซน A พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook:Palladium IT Pratunam
แท็ก โน๊ตบุค   ไอที   OPPO