โมโตโรล่า รุกตลาดอุปกรณ์เสริมเมืองไทย พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมหูฟังสเตอริโอไร้สายอย่างสมบูรณ์แบบ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด “Verve Ones” และ “Verve Ones+”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 26, 2016 12:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--Petchy PR โมโตโรล่า แบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการสื่อสารแบบไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศเดินหน้าบุกตลาดอุปกรณ์เสริมในเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมหูฟังบลูทูธไร้สายภายใต้ แบรนด์ใหม่ "Verve Life" (เวิร์ฟ ไลฟ์) ที่มาพร้อมกันถึง 2 รุ่นคือ Verve Ones (เวิร์ฟ วัน) และ Verve Ones+ (เวิร์ฟ วัน พลัส) ลุยตลาดเต็มรูปแบบ โดยหูฟังทั้งสองรุ่นได้รับการพัฒนาและออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อให้เกิดความคล่องตัวสูงสุด พร้อมอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการฟังเพลงไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกายด้วยคุณสมบัติเสียงสุดพิเศษแบบ HD เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับอรรถรสในการฟังเพลงอย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สำหรับ Verve Ones (เวิร์ฟ วัน) เป็นหูฟังสเตอริโอแบบไร้สายที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับเสียงไพเราะ นุ่ม ลึกแบบ HD มีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถสวมใส่ได้อย่างพอดีกับภายในหู ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงและสนทนาได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังมาพร้อมออปชั่นเสริมในการเชื่อมต่อเสียงกับหูฟังทั้ง 2 ข้างได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้มีประสิทธิภาพในการฟังเพลงมากขึ้น พร้อมกับไมโครโฟนและมี Smart Sensor ในหูฟัง ช่วยให้คุณสามารถรับสายสนทนาได้อย่างอัตโนมัติ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมไมโครโฟนคู่กับระบบการตัดเสียงก้อง และระบบบอกการเชื่อมต่อตำแหน่งสุดท้ายสำหรับใช้ในยามที่คุณต้องการติดต่อแบบฉุกเฉินในกรณีเกิดเหตุด่วนหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน โดยสามารถกดปุ่มแจ้งระบุพิกัดตำแหน่งสุดท้ายส่งข้อความไปยังหมายเลขหรือคนที่เราต้องการให้รับรู้ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงบอกพลังงานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ ด้วยการสั่งงานและเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านแอพพลิเคชั่น Hubble สำหรับ Verve Life ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถฟังเพลงโปรดและเข้าถึงทุกการติดต่อได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลา ทั้งการโทรและการใช้งานฟังก์ชั่น Siri และ Google Now จากสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย โดย Verve Ones (เวิร์ฟ วัน) พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 7,990 บาท ส่วน Verve Ones+ (เวิร์ฟ วัน พลัส) เป็นนวัตกรรมหูฟังบลูทูธระดับเรือธงที่มาพร้อมคุณสมบัติที่เหนือชั้นสำหรับการใช้งานทั้งการออกกำลังกาย การท่องโซเชี่ยล และสนทนาได้อย่างอิสระเต็มที่ในแบบฉบับของคุณ โดยตัวหูฟังได้รับการออกแบบเป็นพิเศษในการป้องกันเหงื่อและน้ำตามมาตรฐาน IP57 เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวลทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ ยังโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์สุดเรียบหรู ขนาดกะทัดรัด และเมื่อนำไปเสียบหูจะพอดีและกลมกลืนไปกับผู้ใส่ จนมองเผิน ๆ ก็ไม่รู้ว่าใส่หูฟังไว้อยู่ทีเดียว โดยมาพร้อมกับระบบเสียงแบบ HD และสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมกับตัวชาร์ตเคสจึงทำให้คุณสามารถใช้งานได้ทั้งวัน โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของแบตเตอรี่ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนในตัวสำหรับการสนทนาพร้อมกับระบบ Smart Sensor ในหูฟังซึ่งช่วยให้คุณสามารถรับสายสนทนาได้อย่างอัตโนมัติ และที่สำคัญยังรองรับการสั่งงานและเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านแอพพลิเคชั่น Hubble สำหรับ Verve Life ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS โดยสามารถแจ้งระบุพิกัดตำแหน่งสุดท้ายส่งข้อความไปยังหมายเลขหรือคนที่เราต้องการให้รับรู้ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงบอกพลังงานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ แถมยังรองรับการใช้งานฟังก์ชั่น Siri และ Google Now จากสมาร์ท โฟนได้อย่างง่ายดายอีกด้วย โดย Verve Ones+ (เวิร์ฟ วัน พลัส) พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 8,990 บาท สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใช้งานหูฟังบลุทูธอัจฉริยะจาก "โมโตโรล่า" ทั้ง 2 รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเต็มรูปแบบได้แล้ววันนี้ที่ Jaymart , iStudio by Com7 , iStudio by SPVi , iStudio by Copperwired และ .Lift หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง บริษัท ดับบลิว แก็ดเจ็ต จำกัด โทร 02-272-5828 หรือ Costomer Hotline : 02-272-5829