เจ.ไอ.บี. จัดโปรแรงอัดฉีด COMMART WORK 2016 งดกิจกรรมรื่นเริงหันจัดหนัก ลด/แจก/แถม ให้ลูกค้าโดยตรง

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 2, 2016 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--เค พลัส พีอาร์ เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป เจ้าตลาดเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ และยักษ์ใหญ่ค้าปลีกไอทีระดับแนวหน้าของไทย พลิกโฉมการจัดงาน COMMART WORK 2016 งดกิจกรรมรื่นเริง เน้นจัดโปรแรง ลด แจก แถม ตรงถึงลูกค้า ลดสูงสุดถึง 50% พร้อมเนรมิตพื้นที่เกือบ 2,000 ตร.ม. โชว์เทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งโซน GAMING GEAR และ เครื่องประกอบสเปคแรง พร้อมจัดโซนให้ความรู้การเลือกซื้อสินค้าไอที และรีวิวสินค้าใหม่จากแบรนด์ดังโดยตรง แถมสินค้าทุกกลุ่มช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้ามอบผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน นายสมยศ เชาวลิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ และผู้บริหารร้านค้าปลีกสินค้าไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ เจ.ไอ.บี. (JIB) ร้านค้าปลีกสินค้าไอทีไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้ชื่อ mine และ J.I.B. Online ร้านค้าไอทีไลฟ์สไตล์ ช้อปได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน www.jib.co.th กล่าวถึงการเข้าร่วมงาน COMMART WORK 2016 ระหว่างวันที่ 3-6 พฤศจิกายน 2559 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ว่า การจัดงานในครั้งนี้แตกต่างกว่าทุกครั้ง โดยงดกิจกรรมรื่นเริงทุกประเภท หันมาเน้นคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าโดยตรง ผ่านการลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 50% แจกแถมของพรีเมี่ยม หรือกิฟต์เซ็ตที่มีมูลค่าค่อนข้างสูง เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงโค้งสุดท้ายของปี "พูดได้ว่าลูกค้าที่เข้าซื้อสินค้าในงาน COMMART WORK 2016 ครั้งนี้จะได้รับประโยชน์สูงสุด เพราะเรางดกิจกรรมรื่นเริงทุกประเภท แต่หันมาเทประโยชน์ให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าแบบเต็มๆ ทั้งลดราคามากที่สุด พ่วงของแถมมูลค่ารวมสูงที่สุด และยังจัดให้สินค้าเกือบทุกกลุ่มซื้อง่ายขึ้นด้วยโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน นอกจากนั้น การจัดงานครั้งนี้ยังเน้นการให้ความรู้ต่อผู้บริโภคทั่วไป ทั้งคอไอที และประชาชนที่เข้าร่วมชมงาน ด้วยการจัดให้ความรู้ในเรื่องสินค้าไอที อาทิ การเลือกซื้อสินค้าไอทีแต่ละประเภท การให้ความรู้เกี่ยวกับตัวสินค้าของแบรนด์ดัง ในลักษณะรีวิวสินค้า หมุนเวียนกันต่อเนื่องตลอดทั้งวัน และเรายังมีโปรโมชั่นให้ลูกค้านำคูปองที่ได้จากการซื้อสินค้ามาลุ้นประมูลและซื้อสินค้าชั้นนำในราคาลดถึง 50% อีกด้วย" นายสมยศกล่าว ส่วนการจัดจำหน่ายสินค้า ในงาน COMMART WORK 2016 เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ได้จัดพื้นที่รวมกว่า 2,000 ตารางเมตร บริเวณโซน Plaza Hall และ Plenary Hall และห้อง Meeting Room เป็นบูธแสดงสินค้าไอทีและนวัตกรรมระดับไฮเทคที่ทันสมัย และใหญ่ที่สุดในงาน เพื่อให้สามารถรองรับทุกความต้องการของทุกกลุ่มลูกค้า ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดสินค้าในกลุ่ม Gaming Gears และ เครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ ทั้งตอกย้ำภาพผู้นำในกลุ่มสินค้าไฮเทคโนโลยีให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อสินค้า จากทีมงานมืออาชีพตลอดงาน ซึ่งคาดว่า เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จะยังได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นเดียวกับการจัดงานครั้งที่ผ่านๆ มา ประการสำคัญการซื้อสินค้าในงานนี้จะคุ้มค่ากว่างานไหนๆ เพราะบริษัทตั้งใจคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างเต็มที่ ในงานใหญ่โค้งสุดท้ายของปี