สมัครสมาชิกแพ็คเกจ @Cafe Lite ฟรี !!

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 7, 2016 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้สมาชิก @Cafe และเจ้าของร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ทราบว่า แพ็คเกจ @Cafe Lite แพ็คเกจที่ตอบโจทย์ทุกร้านเกมออนไลน์ เดิมลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ IP Bonus ของเกมในเครือ PlayFPS เท่านั้น แต่ใน @Cafe Lite ได้มีการเพิ่ม IP Bonus ของเกม Teles Runner เข้าไปในแพ็คเกจนี้ด้วย คลิกดูรายละเอียด http://acafe.asiasoft.co.th/th/Detail/8258 หมายเหตุ - แพ็คเกจนี้ได้รับเฉพาะ IP Bonus ของเกมในเครือ Line of Sight และ Teles runner *บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดได้ตามความเหมาะสมโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า วิธีการสมัครสมาชิก @Cafe Lite สมัครสมาชิกผ่านระบบออนไลน์ที่ www.acafe.in.th ติดต่อโดยตรงที่บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) อาคาร ยู.เอ็ม. ทาวเวอร์ ชั้น28 เปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00น. ติดต่อผ่านพนักงานขายในเขตพื้นที่ ตรวจสอบรายชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ คลิกที่นี่ http://acafe.asiasoft.co.th/th/Detail/8299 สมัครสมาชิก @Cafe Lite ได้ที่นี่ https://secure2.playpark.com/AcafeRegional/AcceptLaws.aspx สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1750 เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-23.00 น . โทรสาร 02-717-4250 อีเมล์ Sale@asiasoft.co.th