Audition อัพเกรดความมันส์ ปรับใหม่ Client Login เข้าเกมง่าย แดนซ์กระจายกว่าเดิม!!

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 16, 2016 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 10 เดินหน้าปรับอัพเกรดเอาใจขาแดนซ์ ตอบรับเสียงเรียกร้องของผู้เล่นปรับเปลี่ยนระบบ Login ให้ผู้เล่นสามารถเข้าตัวเกมได้โดยตรงผ่านตัวเกมได้เลย จากเดิมที่ Login ผ่านเว็บไซต์ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นเข้าเล่นเกมได้สะดวกรวดเร็ว และง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงอัพเดทตัวเกมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโหมดใหม่ เพลงมันส์ และแฟชั่นโดนใจ ให้สมกับตำแหน่งเกมเต้นสุดฮิตอันดับหนึ่งตลอดกาล ในการสร้างความสนุกให้กับคนไทย ตั้งแต่เปิดให้บริการจนถึงปัจจุบัน การันตีด้วยยอดผู้เล่นกว่า 19 ล้านไอดี รอบการเต้นกว่า 340 ล้านรอบเต้น การันตีความมันส์แบบใครก็เลียนแบบไม่ได้ อัพเดทโหมดใหม่ เอาใจคนชอบแกล้ง - โหมดการเล่น ทีมงานได้มีการอัพเดทโหมดการเล่นใหม่เข้ามาเรื่อยๆ จนปัจจุบันมีทั้งหมด 111 โหมด เพื่อช่วยเพิ่มความแปลกใหม่และความสนุกสนาน โดยที่อัพเดทล่าสุด คือ ITEM MODE ที่มีจุดเด่นตรงที่สามารถใช้ไอเทมแกล้งกันได้ โดยผู้เล่นต้องสะสมไอเทมจากการเต้น และกดใช้เพื่อแกล้งเพื่อน หรือเพื่อช่วยให้ตัวเองได้เปรียบ - ระบบ/ฟีเจอร์ ที่มีการอัพเดททุกเดือน ซึ่งตอนนี้มีมากถึง 18 ระบบ/ฟีเจอร์เลยทีเดียว สำหรับระบบล่าสุด คือ Night Premium Label ที่ช่วยอัพเกรดความพิเศษให้กับตัวละครแบบโดดเด่นเหนือใคร - ไอเทมและเพลง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Audition ยังคงอินเทรนด์อยู่ตลอดเวลา สำหรับไอเทมแฟชั่นบางประเภท ทีมงานไทยได้มีส่วนช่วยออกแบบ ซึ่งช่วยสร้างสีสันและเข้าถึงขาแดนซ์ชาวไทยได้เป็นอย่างดี เช่น ไอเทมปืนฉีดน้ำ, ไอเทมหน้าปะแป้ง, ไอเทมชุดนักเรียน ฯลฯ ปัจจุบันมีไอเทมในเกมทั้งหมดกว่า 13,000 ชิ้น นอกจากนี้ในปี 2016 ทีมงานไทยยังประสานขอเปลี่ยนไอเทมชุดเริ่มต้นให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้นอีกด้วยและสำหรับเพลงในเกม มีให้เลือกเต้นกว่า 1,300 เพลง ซึ่งมีหลากหลายแนว ทั้งเพลงฮิต, เพลงใหม่ และในกระแส รวมถึงล่าสุดมีอัพเดทเพลง K-POP จากค่ายดังแดนกิมจิอีกด้วย ไอเทมพิเศษที่ออกแบบโดยทีมงานไทย / ไอเทมชุดเริ่มต้นเซ็ตใหม่ นอกจากการอัพเดทในเกม ทางทีมงานยังมีจัดกิจกรรมมากมายที่ให้ผู้เล่นร่วมสนุกอย่างสม่ำเสมอ เช่น Audition Dance Party ฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เช่น เอ๊ะ จิรากร, Getsunova, Boom Boom Cash ฯลฯ ถือว่าเป็นงานที่รวมเหล่าขาแดนซ์นับ1,000 มามันส์แบบ non-alcohol, กิจกรรม FAM Outing ชวนเหล่าขาแดนซ์ทำดียก FAM, กิจกรรม Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กระทบไหล่ศิลปินชื่อดังไม่ว่าจะเป็น เก้า จิรายุ พร้อมวง Sleep Runway, แบมแบม บิว เบียร์ บอลล่า & จูโน่ จาก The Voice Thailand Season 3 ฯลฯ, ทริปโกอินเตอร์ เช่น บินลัดฟ้าสู่มาเลเซีย มันส์กับคอนเสิร์ต MTV WORLD STAGE 2014 พร้อมใกล้ชิดBoys Republic, ค้นหา 4 คู่รัก บินสวีทที่เกาหลีใต้, Audition Logo Contest พาใกล้ชิดกับผู้พัฒนาเกมออดิชั่น พร้อมทริปพิเศษที่เกาหลีใต้ ฯลฯ ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่ทีมงาน Audition ได้ทุ่มเทพยายามพัฒนาตัวเกมอยู่เสมอมา รวมถึงมีกิจกรรมต่างๆ ให้ได้ร่วมสนุกอย่างสม่ำเสมอ บนพื้นฐานที่อยากให้เหล่าขาแดนซ์ทั้ง 19 ล้านไอดี ได้ออกสเต็ปมันส์อย่างต่อเนื่องทั้งในปัจจุบันและอนาคต AUDITION เกมมันส์ เต้นฟรี มีของแจก ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ทาง WEBSITE ? http://audition.playpark.com DOWNLOAD GAME ? http://download.playpark.com/th/detail/2 FACEBOOK ? http://FB.com/AuditionThailand YOUTUBE ? http://bit.ly/AuditionYouTube IG ? https://instagram.com/audition_thailand LINE OFFICIAL ? https://line.me/ti/p/%40playpark อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ? http://appcenter.playpark.com/mobile-app
แท็ก Playpark   Audition