ภาพข่าวเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ฯ จัดงานอัพเดทแนวโน้มเทคโนโลยีโลก

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 29, 2016 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น ตอบรับแนวโน้มเทคโนโลยีโลกในอนาคต บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) หนึ่งในผู้นำอีเลคทรอนิคส์และนวัตกรรมไอซีทีของโลก นำโดยดร.ชาร์ลส ไช่ ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มธุรกิจ Mission Critical Infrastructure Solutions (MCIS) เป็นประธานพิธีเปิดงานแนวโน้มอัพเดทเทคโนโลยี โซลูชั่นดาต้าเซ็นเตอร์ (Datacenter) และความมั่นคงระบบสำรองไฟ วัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้และทิศทางเทคโนโลยีอนาคตและการเตรียมพร้อม โดยผู้เชี่ยวชาญ และจัดแสดงเทคโนโลยีดิจิตอลและไอซีทีสำหรับ Datacenter, Precision Cooling, ซอฟท์แวร์บริหารระบบการจัดการภายในDatacenter และระบบความมั่นคงสำรองไฟ โดยมีหลายองค์กรชั้นนำจากไต้หวัน สิงคโปร์และประเทศไทยให้ความสนใจและร่วมงานอย่างคับคั่ง ในภาพจากซ้ายไปขวา 1. คุณศักดิ์ดา แซ่อึ้ง ผู้จัดการอาวุโส ฝ่าย MCIS บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) 2. มร. คริสโตเฟอร์ อึ้ง ประธานบริหาร บริษัท ไคเนทิกซ์ พาวเวอร์ โซลูชั่น จำกัด ประเทศสิงคโปร์ 3. ดร.ชาร์ลส ไช่ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจ MCIS บ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ อิงค์ ประเทศไต้หวัน 4. มร.เบ็น ชู ประธานเจ้าหน้าที่เทคโนโลยี บ.ซันไรส์ โพรเฟสชั่นแนล เอ็นจิเนียริ่ง ประเทศไต้หวัน 5. คุณฆฤน จิตมั่น ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด 6. มร.เคอร์ทิส คู ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจ บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย)