ภาพข่าวPTG ร่วมลงนาม “อินโนเทค กรีน เอ็นเนอยี” จับมือ “ซัปโปโร โฮลดิ้ง” ใช้เทคโนโลยีผลิตเอทานอลจากกากมันสำปะหลังแห่งแรกของโลก

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 13, 2017 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น นายพิทักษ์ รัชกิจประการ (คนที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ นายรังสรรค์ พวงปราง (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ร่วมกับนายสมศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล (คนที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ นางจิตรวรรณ หวังศุภกิจโกศล (คนที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอี่ยมบูรพา จำกัด ร่วมลงนามในนามของ บริษัท อินโนเทค กรีน เอ็นเนอยี จำกัด กับ ดร.จุนจิ วาตาริ (คนที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ นายทาเคชิ นากามูระ (คนที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนา บริษัท ซัปโปโร โฮลดิ้ง จำกัด เพื่อการใช้เทคโนโลยีการผลิตเอทานอลจากกากมันสำปะหลัง แห่งแรกของโลกโดยมี นางศรัณยา กระแสเศียร (คนที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซจแคปปิตอล จำกัด นายมูเนะฮิโกะ ซึชิยะ (คนที่ 2 จากซ้าย) กรรมการบริหารระดับสูง องค์การพลังงานใหม่และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประเทศญี่ปุ่น (NEDO) และ ดร. พันธุ์อาจ ชัยรัตน์ (คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (NIA) ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามสัญญา ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เมื่อเร็วๆ นี้