กระทรวงพลังงาน จัดงานแถลงข่าว “การเข้าร่วมงาน Astana Expo 2017 ของประเทศไทย”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 16, 2017 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--Index Creative Village ตามที่ กระทรวงพลังงาน ได้รับมอบหมายจากรัฐบาล ให้เป็นหน่วยงานหลักรับผิดชอบเข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการระดับโลกในงาน International Recognized Exhibition Expo 2017 Astana หรือ "อัสตานา เอ็กซ์โป2017" (Astana Expo 2017) ณ กรุงอัสตานา สาธารณรัฐคาซัคสถาน ระหว่างวันที่ 10 มิถุนายนถึง 10 กันยายน 2560 (3 เดือน) ในการจัดแสดงอาคารศาลาไทย (Thailand Pavilion) โดยมีหน่วยงานสนับสนุนหลัก ได้แก่ กระทรวงวัฒนธรรม กระทรวงพาณิชย์ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ BOI การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมพัฒนาชุมชน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ภายใต้หัวข้อหลัก "พลังงานแห่งอนาคต (Future Energy) ในโอกาสนี้ ทางกระทรวงพลังงาน จึงขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมแถลงข่าว "การเข้าร่วมงาน Astana Expo 2017 ของประเทศไทย" ในวันพุธที่ 18 มกราคม 2560 เวลา 13:30-15:00 น. ณ ห้องประชุม 9 ชั้น 15 ศูนย์เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ อาคารบีกระทรวงพลังงาน โดยมี พลเอกอนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน พร้อมด้วย นายธรรมยศ ศรีช่วย รองปลัดกระทรวงพลังงาน นายมารัต เยสเซ็นบาเยฟ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐคาซัคสถานประจำประเทศไทย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมแถลงข่าว และให้รายละเอียดการจัดงาน