11street มอบโปรโมชั่นสุดแรงช้อปรับเทศกาลตรุษจีน

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 18, 2017 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--อีเลฟเว่นสตรีท แจกอั่งเปาฉลองเทศกาลตรุษจีน พร้อมมอบโบนัสคูปองมากมาย สำหรับลูกค้าที่มองหาของขวัญเพื่อส่งมอบความสุขในเทศกาลมงคล สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 11street รับ "อั่งเปาปีไก่ ตั่วตั่วไก๊" ทุกเที่ยงตรง กับส่วนลด 50% สำหรับทุกตะกร้าการสั่งซื้อ โดยดาวน์โหลดอั่งเปาได้ผ่านทางแอพพลิชั่น 11street Thailand เท่านั้น ช้อปเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านกับโปรโมชั่น "แต่งบ้านต้อนรับตรุษจีน" พร้อมรับอั่งเปาลด 20% "อิ่มท้องสบายกระเป๋ารับตรุษจีน" ช้อปสินค้าอุปโภคและบริโภคแบบประหยัดกว่า รับเลย! อั่งเปา 100 บาท ลดกระหน่ำต้อนรับเทศกาลตรุษจีนพร้อมรับโบนัสคูปองและสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่นี่ที่เดียว Electronic New Era 2017: ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ทุกประเภท กับราคาห้ามพลาด! ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ไอที ที่มีให้เลือกครบครัน หั่นลดราคาสูงสุดถึง 70% พร้อมรับโบนัสคูปอง ลดเพิ่มสูงสุดถึง 20% มูลค่าสูงสุด 3,000 บาท ชุดของขวัญ "รุ่งอรุณแห่งความมั่งคั่ง" จากแบรนด์รังนกแท้ ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท พร้อมรับคูปองพิเศษจาก 11street ลดเพิ่มอีก 200 บาท ช้อปง่ายทุกที่ ทุกเวลา ทุกวัน กับสินค้าหลากหลายที่ 11street รับเทศกาลตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นของขวัญ ของใช้ อุปกรณ์ไอที และของตกแต่งบ้าน อั่งเปาปีไก่ ตั่วตั่วไก๊ ในเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้จะมาถึงนี้ 11street ขอส่งมอบอั่งเปาปีไก่ ตั่วตั่วไก๊ ลดทั้งตะกร้า สูงสุด 50% ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดคูปองผ่านแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้เวลาเที่ยงวันของทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 21-23 มกราคมนี้ 3 วันเท่านั้น! อั่งเปานี้ใช้ลดได้เลยทั้งตระกร้ากับสินค้าทุกประเภทไม่จำกัดจำนวนใน 1 ตะกร้า และสามารถลดสูงสุดได้ถึง 111 บาท นอกจากนั้นยังใช้ร่วมกับคูปองโบนัสอื่นๆ ได้ ลดแล้วลดอีก ช้อปกันได้อย่างสบายใจสบายกระเป๋า แต่งบ้านต้อนรับตรุษจีน โปรโมชั่นเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้านแฟชั่นทันสมัย อาทิ โซฟา ตู้เสื้อผ้า บีนแบ็ก หรือเครื่องครัว สำหรับใครที่กำลังเตรียมจัดบ้านหรือคอนโดเพื่อความเป็นสิริมงคลในเทศกาลเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้ สามารถเลือกช้อปสินค้าหลากหลายได้ที่ 11street พร้อมรับอั่งเปาลด 20% โดยสามารถดาวน์โหลดคูปองได้ตั้งแต่วันที่ 23-31 มกราคม 2560 และคูปองสามารถนำมาช้อปได้ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 (ลดสูงสุด 500 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 400 บาท) อิ่มท้องสบายกระเป๋ารับตรุษจีน อิ่มท้องสบายกระเป๋าเมื่อช้อปสินค้าอุปโภคบริโภคหลากหลาย อาทิ ขนม อาหาร ของกินเล่น และของใช้ภายในบ้าน ให้ครอบครัวได้สังสรรค์ร่วมกันเพื่อฉลองต้อนรับตรุษจีน ช้อปเลยพร้อมรับฟรี อั่งเปา 100 บาท เพียงดาวน์โหลดคูปองตั้งแต่วันที่ 23 - 31 มกราคม 2560 โดยคูปองสามารถนำมาช้อปได้ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 (เมื่อช้อปขั้นต่ำ 399บาท) Electronic New Era 2017 สำหรับคอไอที ไม่ว่าจะมองหาโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ภายในบ้าน หรือแก็ตแจ็ตไอทีใหม่ๆ 11street มีให้เลือกครบ กับโปรโมชั่นสุดแรง "Electronic New Era 2017" ที่มีสินค้าให้เลือกช้อปในราคาถูกเหลือเชื่อ "ลดสูงสุด 20%" ทั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน โฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ โทรศัพท์มือถือ แทบเบล็ต กล้องถ่ายรูป และอื่นๆ อีกมากมายจากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ซัมซุง, Apple, HP, Seagate, หรือ Philips ช้อปคุ้มสุดๆ รับเลย "โบนัสคูปอง" ลดเพิ่มสูงสุด 20% (ส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มกราคม 2560 เท่านั้น ชุดของขวัญ "รุ่งอรุณแห่งความมั่งคั่ง" จากแบรนด์ หากใครที่หาของขวัญเพื่ออวยพรตรุษจีนปีไก่ 11street นำเสนอแบรนด์รังนกแท้ "ชุดรุ่งอรุณแห่งความมั่งคั่ง" ที่มาพร้อมชามดีไซน์พิเศษสุดหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญาญ่าและติงลี่ ในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 999 บาท เท่านั้น และเพื่อเป็นของขวัญวันตรุษจีน 11street มอบเพิ่มคูปอง 200 บาท จำนวน 15 ใบต่อวัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม2560 ให้คุณสนุกกับการช้อปปิ้งได้มากขึ้น พิเศษ! ตั้งแต่วันนี้ เลือกผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน ถือเป็นครั้งแรกที่นักช้อปสามารถเลือกผ่อนสินค้าได้มากกว่า 1 ชิ้น แค่สินค้าทั้งหมดรวมใน 1 ตะกร้ามีราคาครบ 3,000 บาท และชำระเงินได้ง่ายสะดวกสบายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ซิตี้แบงค์ เคทีซี เทสโก้ เซ็นทรัล และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street "Your Everyday Marketplace" และสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดพิเศษทุกวันกับโปรโมชั่น "Shocking Deals" มากมาย สมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ หรือสามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่ "ศูนย์บริการลูกค้า" (โทร: 02-088-0011) ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น.