วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) กวาดรวด 4 รางวัลดิสทริบิวเตอร์ยอดเยี่ยมจากงาน HPE Partner Kickoff 2017

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 15, 2017 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--วีเอสที อีซีเอส บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานบริหารและนายธงชัย พรรควัฒนชัย ประธานกรรมการบริหาร รับมอบรางวัลสุดยอดดิสทริบิวเตอร์ประจำปี 2559 จำนวน 4 รางวัล จากบริษัทฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้แก่ Best Distributor of the Year 2016 "Overall Performance", Best Distributor of the Year 2016 "HPE Servers", Best Distributor of the Year 2016 "HPE Storage" และ Best Distributor of the Year 2016 "HPE Technology Services" ซึ่งเป็นรางวัลที่วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้รับในฐานะตัวแทนจำหน่าย ที่ให้การสนับสนุนการขายผลิตภัณฑ์ของเอชพี เอนเตอร์ไพรส์ในประเทศไทย จนมียอดการจัดจำหน่ายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของบริษัทที่มีผลการดำเนินงานอันทรงประสิทธิภาพ และสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี นำมาซึ่งรางวัลอันน่าภาคภูมิใจในครั้งนี้ โดยมีผู้บริหารระดับสูงของบริษัทได้แก่ นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานบริหาร, นายธงชัย พรรควัฒนชัย ประธานกรรมการบริหาร, นายบุญชัย อัศวชัยสุวิกรม ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์เอ็นเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และนายธเนศ พันธ์สุขุมธนา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด รับมอบรางวัลทั้ง 4 จากนายธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการ โกลบอล เซลส์ และการตลาดเอนเตอร์ไพรส์ บริษัทฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในงาน "HPE Partner Kickoff 2017" ณ วังจักรพงษ์ ถนนมหาราช ท่าเตียน กรุงเทพฯ คุณธงชัยกล่าวถึงการได้รับรางวัลนี้ว่า "กระผมในนามของทีมงาน วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ทุกคน รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้มากถึง 4 รางวัล จากทั้งหมด 6 รางวัลสำหรับดิสทริบิวเตอร์ ความสำเร็จนี้เกิดจากการร่วมแรงร่วมใจของพนักงานทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือสนับสนุนซึ่งกันและกันมาโดยตลอด โดยเฉพาะทีม Product, Product Sales, Pre-Sales และ Sales ที่มีหน้าที่โดยตรงในการผลักดันสินค้านี้ รวมถึงทีมงานของบริษัทวีเซิร์ฟพลัส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าของบริษัท ทุกคนคือผู้ที่ทำให้บริษัทสามารถกวาดรางวัลสูงสุดได้เกือบทุกประเภทสินค้าของ HP Enterprise ในครั้งนี้" "บริษัทจะมุ่งมั่นรักษามาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างดีที่สุดตลอดไป ผมเชื่อมั่นว่า ด้วยความร่วมแรงร่วมใจและการสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างดียิ่งของทีมงานทุกฝ่าย บริษัทก็มีโอกาสที่จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเช่นนี้ในปีต่อ ๆ ไปได้อีกอย่างแน่นอน" นายธงชัยกล่าว