ASRock เปิดตัวเมนบอร์ด 200 series และ AM4 รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ ในงาน “Unstoppable ASRock Gaming Force”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 22, 2017 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--Lucky Clover ASRock Inc. ผู้นำด้านอุตสาหกรรมเมนบอร์ดระดับโลก แถลงข่าวเปิดตัวเมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุด ASRock 200 series และ AM4 series มุ่งสร้างประสบการณ์ชั้นยอด สำหรับนักโอเวอร์คล็อกและเกมเมอร์มืออาชีพ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยได้รับเกียรติ์จากบรรดาสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ์จำนวนมาก ประกอบไปด้วยพาร์ทเนอร์และผู้จัดจำหน่ายสำคัญรายต่างๆ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และสร้างความคึกคักให้กับงานแถลงข่าวในครั้งนี้ ASRock จัดงานภายใต้แนวคิด "Unstoppable ASRock Gaming Force" พร้อมพื้นที่สำหรับจัดแสดงเมนบอร์ด Intel 200 series ในรุ่นต่างๆ มากมาย อาทิ ASRock Z270 Taichi, Z270 Extreme4 หรือจะเป็น Z270 Killer SLI และ ASRock Z270 SuperCarrier สุดยอดเมนบอร์ดเรือธง ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชั้นยอด และรายละเอียดข้อมูลของเมนบอร์ดแต่ละรุ่น รวมถึงเคสโมดิฟายจากเหล่า Modder นำมาจัดแสดงในงานครั้งนี้อีกด้วย ผู้ที่เข้าร่วมในงานนี้ ยังได้มีโอกาสสัมผัสเมนบอร์ด ASRock บนแพลตฟอร์ม AMD AM4 ตัวจริง ซึ่งเผยโฉมเป็นครั้งแรกในงานนี้ด้วยแช่นกัน ประกอบไปด้วย ASRock X370 Taichi และ X370 Professional Gaming เป็นต้น พร้อมชุดเดโมพิเศษ AMD AM4 ที่เข้ามาสร้างสีสันภายในงาน ภายใต้เคสสุดหรูสวยงามและฮีตซิงก์ระบายความร้อนจากทาง Cooler Master ที่ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นจำนวนมาก Mr.Darren Lin, ASRock Thailand Country Manager ได้กล่าวถึงทิศทางตลาดและภาพรวมของผลิตภัณฑ์เมนบอร์ด ASRock รุ่นใหม่ ที่จะวางจำหน่ายในปีนี้ คุณ กฤตวัฒน์ ชัยเหลืองอุไร ผู้จัดการฝ่ายขาย แอสร็อค ประเทศไทย บริษัท แอสร็อค อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ของเมนบอร์ด ASRock 200 series ในแต่ละรุ่น และเมนบอร์ AM4 ที่จะเข้ามาทำตลาด บอกถึงคุณสมบัติพิเศษ และฟีเจอร์ใหม่ๆ สำหรับผู้ใช้ นักโอเวอร์คล็อกและเกมเมอร์จะได้สัมผัสบนเมนบอร์ดรุ่นใหม่ คุณ จิระวัฒน์ นันทปราโมทย์ Channel Sales Manager AMD Far East, Thailand Branch ขึ้นกล่าวถึงหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่และการรองรับเมนบอร์ด AMD AM4 ซึ่งใกล้ที่จะเปิดตัวในอีกไม่นานนี้ ในช่วงท้ายของงานเป็นการมอบโชคให้กับผู้ที่มาเข้าชมงานกับ Lucky Draw เป็นเมนบอร์ด ASRock รุ่นใหม่ จำนวน 3 รุ่น ประกอบไปด้วย ASRock X99 Taichi, Z270 Taichi และ H270 Performance ทีมงานขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติ์ ท่านสื่อมวลชน ผู้จัดจำหน่ายและพาร์ทเนอร์สำคัญต่างๆ ทุกท่านที่ให้การต้อนรับและสนับสนุนให้งานครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี