COLORFUL เปิดตัวสุดยอดเกมมิ่งกราฟิกการ์ด GTX 1080 Ti Founders Edition

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 10, 2017 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--CyberMedia Thailand บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้ผลิตกราฟิกการ์ดและเมนบอร์ดชั้นนำ ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด COLORFUL GTX 1080 Ti Founders Edition รุ่นใหม่ล่าสุดจาก NVIDIA ด้วยคุณสมบัติ 3584 CUDA Core และหน่วยความจำ GDDR5X 11GB ทำให้กราฟิกการ์ดนี้เร็วและแรงกว่า TITAN X สร้างความมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่เต็มอิ่มในระดับการเล่นเกม 4K หรือ VR นี้คือสุดยอด GeForce ที่สร้างขึ้นมาสำหรับสุดยอดเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยค่าคล็อกสูงสุดถึง 1582Mhz, 3584 CUDA Cores มอบประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมพร้อมหน่วยความจำ GDDR5X 11GB บน 352-bit bus หน่วยความจำแบนด์วิช 484GB/s ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานในทุกสถานะการณ์บนความละเอียด Ultra HD 4K และประสบกาณ์การเล่นเกม VR ราบรื่น กราฟิกการ์ด COLORFUL GeForce GTX 1080 Ti Founders Edition นี้จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 10 มีนาคม 2560 นี้ สำหรับดีไซน์ปรับแต่งของ COLORFUL GTX 1080 Ti จะมาในเร็วๆนี้ คุณสมบัติ GPU : GTX 1080Ti CUDA Cores : 3584 Video Memory : 11GB GDDR5X Memory Bus : 352-bit Boost Clock : 1582Mhz PCI Express : 3.0 Display Output : 3 x DisplayPort 1.4, HDMI 2.0b HDCP Support : Yes (2.2) Multi-display Capability : Yes Recommended Power Supply : 600W Power Consumption : 250W Power Input : 8-pin + 6-pin API : DirectX 12 API Feature level 12_1, OpenGL 4.5 Cooling : Blower Slot Size : Dual-slot SLI : Yes – SLI HB Supported Dimensions : 4.376" x 10.5" สำหรับข้อมูลข่าวสารอื่นๆจาก CyberMedia สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์: www.cybermedia.com/tw/news
แท็ก เมนบอร์ด