กลุ่มทรู เนรมิต True Branding Shop ชั้น 3 สยามพารากอน เปิดประสบการณ์ “Change” เปลี่ยนเพื่อชีวิตที่เหนือกว่า เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ ขานรับ Thailand 4.0 พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 21, 2017 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ กลุ่มทรู สร้างปรากฏการณ์ครั้งล่าสุดเปิด True Branding Shop ด้วยคอนเซ็ปต์ "Change" เปลี่ยนสู่ประสบการณ์ใหม่ ขานรับนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0 ยกระดับงานบริการแบบจัดเต็ม สนับสนุนทุกความคิดสร้างสรรค์ และเติมเต็มความสุขของชีวิตด้วยบริการเหนือระดับ กับเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผสาน 5 แรงบัลดาลใจที่จะมา เปลี่ยน...การใช้ชีวิตด้วยนวัตกรรมใหม่ในยุค IOT (Internet of Things) เปลี่ยน...การเรียนรู้สู่ Thailand 4.0 ...ด้วย Digital Park Stadium เปลี่ยน...ทุกความรู้สึกด้วยบริการแบบเหนือระดับจาก TrueSphere เปลี่ยน...ทุกสุนทรีรสของการดื่มกาแฟด้วย VR Cafe by TrueCoffee ประสบการณ์เสมือนจริงจากเทคโนโลยี Virtual Reality และเปลี่ยน...ทุกโสตสัมผัสความบันเทิงผ่าน แอพฯ TrueID พร้อมเปลี่ยนรูปแบบการดีไซน์จาก Retail Space ให้เป็น Lifestyle Space จากผลงานการออกแบบสุดล้ำของ "ดวงฤทธิ์ บุนนาค" บนพื้นที่ขนาด 512ตารางเมตร ณ ชั้น 3 สยามพารากอน ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า การเปิดตัว True Branding Shop ในครั้งนี้เป็นความตั้งใจของกลุ่มทรู ที่จะเปลี่ยนแปลงทรูช้อป ให้เป็นร้านที่ออกแบบเพื่อนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาเพิ่มความสุขในการใช้ชีวิตให้กับคนไทย และให้เป็นสถานที่ที่สามารถมาสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยคอนเซ็ปต์ "Change" ที่จะเปลี่ยนทุกความสุขในการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด และ บริการแบบเหนือระดับ เปลี่ยนการเรียนรู้สู่ยุค Thailand 4.0 ด้วยDigital Park Stadium นวัตกรรมเชิงความรู้สุดล้ำที่สามารถมาสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างแท้จริง ทั้งยังได้เปลี่ยนมุมมองการตกแต่งจาก Retail Space ให้เป็น Lifestyle Space แห่งแรกของเมืองไทย จากผลงานของนักออกแบบชื่อดัง คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค มั่นใจว่าการเปิดตัว True Branding Shop จะเป็นการนำเสนอยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ สะท้อนความมุ่งมั่นของทรู ที่จะสานต่อพันธกิจการสร้างสรรค์บริการด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ตลอดจนได้เปิดมุมมองการให้บริการที่หลากหลาย เพื่อช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์คนไทยสอดรับกับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการผลักดันและขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีให้เทียบเท่ามาตราฐานระดับสากล รูปแบบใหม่ของ True Branding Shop เน้น 5 แนวคิดหลักดังนี้ · To Live...เปลี่ยน...การใช้ชีวิตด้วยนวัตกรรมใหม่ในยุค IOT (Internet of Things) ผ่านอุปกรณ์ Deviceและ Gadget ที่สรรหามาให้จากทั่วทุกมุมโลก · To Learn...เปลี่ยน...การเรียนรู้สู่ Thailand 4.0 ด้วย Digital Park Stadium พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมร่วมเวิร์คช็อปกับนักธุรกิจชั้นนำของไทยและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดังที่จะมาร่วมถ่ายทอดความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ · To Serve...เปลี่ยน...ทุกความรู้สึกด้วยบริการแบบเหนือระดับจาก TrueSphere ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับแบบเฟิร์สคลาส · To Sip....เปลี่ยน...ทุกสุนทรีรสของการดื่มกาแฟรสเยี่ยมด้วย VR Cafe by TrueCoffee พร้อมประสบการณ์เสมือนจริงจากเทคโนโลยี Virtual Reality สุดล้ำจาก Samsung · To Entertain...เปลี่ยน...ทุกประสบการณ์ความบันเทิงผ่าน แอพฯ TrueID ดิจิทัลแพลตฟอร์มศูนย์รวมExclusive Entertainment Content ที่สมบูรณ์แบบและครบครันมากที่สุด True Branding Shop เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อให้ลูกค้าทุกคนเข้ามาสัมผัสดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่แท้จริง ทั้งยังจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ True Branding Shop ได้ที่ www.facebook.com/truebrandingshopsiamparagon/ www.facebook.com/TrueUrbanPark/ หรือสอบถามข้อมูล โทร 026108882-3,0864135001