QUEQ “THE PRIVILEGE” จากการแก้ปัญหาเรื่องคิว สู่การแก้ปัญหาให้สังคม

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 22, 2017 12:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--QUEQ QUEQ แอปพลิเคชันจองคิวร้านอาหารดังใกล้ถึงคิวเมื่อไหร่ ระบบจะแจ้งเตือนส่งตรงที่มือถือคุณเหมือนเป็นสิทธิพิเศษที่ทำให้ทุกคนไม่ต้องมายืนรอคิวหน้าร้านให้เสียเวลา!จากที่ QUEQ สามารถแก้ปัญหาการยืนรอต่อคิวหน้าร้านให้หมดไปจึงนำมาต่อยอดไอเดียเพื่อแก้ปัญหาในสังคม ซึ่งพบว่าปัจจุบันในสังคมไทยมีเด็กๆผู้ด้อยโอกาส ไม่มีข้าวจะกิน อดมื้อกินมื้อ กลายเป็นเด็กเร่ร่อนตามท้องถนนอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งมูลนิธิที่ดูแลเด็กๆเหล่านี้มีไม่เพียงพอ จึงมีเด็กจำนวนมากที่กำลังรอคิวรับการช่วยเหลือส่วนทางมูลนิธิก็ต้องรอรับเงินบริจาคอยู่ตลอดเวลาจึงเป็นที่มาของแคมเปญ QUEQ "THE PRIVILEGE"ที่ให้ทุกคนได้แบ่งปันโอกาสดีๆให้กับน้องๆด้วยการบริจาคเงินเท่ากับค่าอาหารน้อง 1 มื้อ เพียงเท่านี้การทานอาหาร 1 มื้อของคุณก็ช่วยให้น้องๆได้ทานอาหารมื้อดีๆเช่นกัน และไม่ต้องทนรอหิวอีกต่อไป เพราะเราเชื่อว่า...สิทธิพิเศษเป็นสิ่งที่แบ่งปันให้กันได้เตรียมพบกับ QUEQ "THE PRIVILEGE" เร็วๆนี้