เจเอเอส แอสเซ็ท จัดงานแถลงข่าว IT Junction จับมือพันธมิตรชั้นนำเปิดตัวแคมเปญใหญ่ปี 2017

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 23, 2017 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--IR PLUS บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) หรือ J ผู้ประกอบธุรกิจบริหารพื้นที่เช่าภายในศูนย์การค้า ภายใต้ชื่อ IT Junction และพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบต่างๆ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว "IT Junction จับมือพันธมิตรเปิดตัวแคมเปญใหญ่ปี 2017" หวังกระตุ้นตลาดสมาร์ทโฟนใน IT Junction ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ 52 สาขาทั่วประเทศ นับเป็นผู้นำในการบริหารพื้นที่เช่าศูนย์มือถือรายย่อยที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทยและทิศทางธุรกิจที่มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับเกียรติจากนายสุพจน์ วรรณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) นำเสนอข้อมูล พร้อมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันภายหลังเสร็จสิ้นงานแถลงข่าว งานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2560 เวลา 10.30 – 13.00น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ กำหนดการดังนี้ 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 11.00 น. นายสุพจน์ วรรณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) ให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชน 11.45 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 11.50 น. ถ่ายภาพร่วมกับพันธมิตรที่ให้เกียรติมาร่วมงาน ได้แก่ AIS , OPPO , VIVO , Huawei และ Jaymart 13.00 น. จบพิธีการ