ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 24, 2017 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--Synergy E ห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค ห้างสรรพสินค้าไลฟ์สไตล์ญี่ปุ่น จับมือกับ เอสซีจี ยามาโตะ เอ็กซ์เพรส (SCG Yamato Express) เปิดให้บริการ SCG Express จัดส่งสินค้าถึงบ้านภายในวันเดียว ที่แรกในประเทศไทย โดยความร่วมมือระหว่าง บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ร่วมกับ Kuroneko Yamoto บริษัทขนส่งอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น เพื่อเปิดบริการขนส่งรูปแบบใหม่ "TA-Q-BIN" ซึ่งเป็นการขนส่งแบบพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เว้นวันหยุดราชการพร้อมส่งถึงที่หมายภายใน 1 วันเท่านั้น โดยเริ่มให้บริการในกรุงเทพ และ ปริมณฑล ด้วยอัตราค่าบริการเริ่มต้นเพียง 40 บาท เชิญร่วมสัมผัสบริการสุดประทับใจ SCG Express บริการส่งด่วน ถึงไว โดยพร้อมให้บริการแล้ววันที่ ณ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-239-8999