"ดีบาล" ผู้ผลิตไฮเทคเลือกไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์ เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน และการบริการลูกค้าให้รวดเร็วและดียิ่งขึ้น

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 17, 2017 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--มายด์ พีอาร์ บริษัทสัญชาติสเปนซึ่งเป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องชั่งน้ำหนักและเครื่องติดฉลากสำหรับธุรกิจค้าปลีกเลือกใช้ ไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่น เพื่อสนับสนุนการขยายตัวของบริษัทฯ สู่ตลาดระดับนานาชาติ ไอเอฟเอส บริษัทผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรธุรกิจระดับโลก เปิดเผยว่าบริษัท ดีบาล (Dibal) ผู้ผลิตสัญชาติสเปนได้นำไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์ 9 (IFS Applications™ 9) ไปใช้ในการสนับสนุนกระบวนการทางธุรกิจที่สำคัญและเสริมสร้างประสิทธิภาพในการตัดสินใจ บริษัท ดีบาล มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสเปนและมีสำนักงานสาขาในประเทศจีน เม็กซิโก และ สหราชอาณาจักร โดยเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านเครื่องชั่งน้ำหนักและเครื่องติดฉลากสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตและธุรกิจค้าปลีกโดยเฉพาะ ซึ่งจะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์เครื่องชั่งน้ำหนักของบริษัทได้รับการนำไปใช้ในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทุกแห่งในประเทศสเปน เช่น แมคโคร (Makro) เมอร์คาโดนา (Mercadona) อีไอ คอร์เต อินเกร (El Corte Ingles) และคาร์ฟู (Carrefour) ทั้งนี้ บริษัท ดีบาล ตัดสินใจเลือกใช้ไอเอฟเอส แอพพลิเคชันส์ ( IFS Applications) หลังจากประเมินผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างครอบคลุมจากบริษัทผู้จำหน่าย เช่น เอสเอพี (SAP) อินฟอร์( Infor) แซจ (Sage) และ ยูนิต โฟร์ (Unit4) สาเหตุที่บริษัท ดีบาล เลือกไอเอฟเอส เนื่องจากเป็นโซลูชันที่พร้อมให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ในกระบวนการทางธุรกิจที่สำคัญของบริษัท เช่น การผลิต การบริหารจัดการโครงการ การจัดทำใบแจ้งหนี้ การซ่อมบำรุง การบริหารจัดการซัพพลายเชน การวิเคราะห์ และซีอาร์เอ็มได้อย่างครอบคลุมทุกจุด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพให้กับพนักงานของบริษัท ดีบาล ด้วยแอพนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้พนักงานสามารถจัดการ ใบแจ้งหนี้ ตลอดจนใบสั่งซื้อและใบสั่งขายได้จากทุกที่ผ่านทางสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต "หลังจากวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ด้านอีอาร์พี มากกว่า 5 ราย เราตัดสินใจเลือกไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์ เนื่องจากความสะดวกและความง่ายดายในการใช้งาน ทั้งยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการปัจจุบันและในอนาคตของเราได้ทั้งหมด" นาย ฮาเวียร์ เดนิซ กรรมการผู้จัดการบริษัท ดีบาล กล่าว เขาเสริมด้วยว่า "การสนับสนุนการทำงานอย่างครอบคลุมทุกจุด ทำให้เราเชื่อว่าไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์ จะช่วยผลักดันการขยายบริษัทของเราในระดับนานาชาติให้สามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น นวัตกรรมคือสิงสำคัญในการดำเนินกลยุทธ์สำหรับองค์กรของเรา และยังช่วยยกระดับประสิทธิภาพด้านการดำเนินงานและผลิตภัณฑ์ที่เรามีอยู่ได้ทั้งองค์กร รูปแบบการทำงานของเราต้องการความยืดหยุ่นสูงและเวลาในการตอบสนองที่รวดเร็ว เราเชื่อว่าการเลือกไอเอฟเอส ซึ่งเป็นบริษัทที่เข้าใจและมีหลักปรัชญาเช่นเดียวกับเรา จะช่วยให้เราสามารถพัฒนาด้านการบริหารจัดการ ความโปร่งใสของข้อมูล และความมีประสิทธิภาพในการดำเนินงานภายในได้อย่างมาก" นายกุสตาโว บริโต กรรมการผู้จัดการบริษัทไอเอฟเอสในประเทศสเปนและโปรตุเกส กล่าวเสริมว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัท ดีบาล ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอย่างมากในอุตสาหกรรมการผลิต ลูกค้ารายนี้จะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนตำแหน่งของเราในอุตสาหกรรมและภูมิภาคแห่งนี้ให้ดียิ่งกว่าเดิม เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ทำงานร่วมกับบริษัท ดีบาล อย่างใกล้ชิด รวมถึงบริษัท คอนเนคติส (Connectis) ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านการบริการของเราในส่งมอบโครงการปรับใช้ได้อย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จ" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่ไอเอฟเอสใช้สนับสนุนช่วยเหลือบรรดาผู้ผลิตไฮเทคต่างๆ สามารถดูได้ที่นี่: www.ifsworld.com/corp/industries/high-tech-manufacturing/ Ana Cerbilla ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของบริษัท ไอเอฟเอส ในประเทศสเปนและโปรตุเกส โทรศัพท์: 34 661 530 254,press@ifsworld.com