แมน การิน ร่วมจับรางวัลผู้โชคดี GT DOLLAR พร้อมของรางวัล จัดหนัก! จัดเต็ม!

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 20, 2017 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.-- GT DOLLAR เว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นที่ครบทุกการใช้งาน ทั้ง ช็อป แชท แชร์ ชื่อดังของประเทศสิงคโปร์ นำโดย ธิติวัฒน์ พงค์อภิพัฒน์ ประธานกรรมการผู้บริหาร ประเทศไทย จัดกิจกรรมจับรางวัลผู้โชคดี ในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GT DOLLAR ครั้งที่ 1 พร้อมร่วมพูดคุยกับ แมน การิน ศตายุ ถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันที่ทันสมัย ณ BOX SPACE รัชโยธิน บริษัท GT DOLLAR THAILAND เปิดตลาดแห่งความสำเร็จใน ประเทศไทย โดยการใช้จ่ายต่างๆ ในรูปแบบ e-Payment ผ่านทางแอพพลิเคชั่นมือถือ ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการที่ปลอดภัยสูงสุด เพิ่มความสะดวกสบายของการใช้จ่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์ เข้ากับเทรนของยุคดิจิตอลที่ทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันในยุคปัจจุบัน พบกับแอพพลิเคชัน GT Dollar แอพฯ เดียว ครบทุกการใช้งาน! ทั้ง ช็อป แชท แชร์ ไม่ว่าจะเป็น การค้นหาร้านค้ารอบตัวคุณในรัศมี 1 ก.ม. ซื้อ-ขาย และการชำระเงินออนไลน์ การสนทนาด้วยรูปแบบต่างๆ หรือการแชร์โพสและกับเพื่อนๆ GT Dollar ไม่เพียงใช้ได้ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังใช้งานในต่างประเทศได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะอยู่สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย และจีน ก็ตาม ในอนาคต GT Dollar จะขยายพื้นที่การใช้แอพฯไปทั่วโลก ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน GT Dollar และลงทะเบียนฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หากคุณลงทะเบียนวันนี้ รับฟรีทันที GTD 2,500 เครดิต ไว้สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า แค่ใช้จ่ายผ่าน GT Dollar ทุกการซื้อขาย คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอีกต่อไป ระบบจะ เปลี่ยนสกุลเงินตราให้คุณอัตโนมัติ คุณสามารถเลือกชำระเงินได้ 2 ช่องทาง คือ เติมเงินเข้าสู่ระบบของ GT Dollar ไว้สำหรับทุกการ ใช้จ่ายกับร้านค้าที่เข้าร่วม หรือ จะเลือกชำระค่าสินค้าและบริการผ่านบัตรเดบิต/เครดิต GT Dollar ยังเป็นศูนย์การค้าและแวดวงออนไลน์ที่ใหญ่ระดับโลก ช่วยให้การซื้อขายระหว่างประเทศเป็นเรื่องง่าย ด้วยระบบ E-payment ที่รวดเร็วช่วยให้คุณสามารถขยายธุรกิจไปสู่ระดับโลกได้อย่างง่ายดาย จะถอนเงินก็เป็นเรื่องง่าย ใช้เวลาเพียง 1 วันทำการเท่านั้น! GT Dollar ยังมีระบบตามหาน้ำผึ้งอีกด้วย ซึ่งเป็นเงินสดที่ร้านค้าต่างๆ แจกให้กับลูกค้าที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการตามหาน้ำผึ้ง เหมือนคุณซื้อขายสินค้าหรือบริการในราคาที่ถูกลง! ยังไม่หมดเพียง แค่นี้ แค่คุณเปลี่ยนวิธีการใช้จ่ายแบบเดิมๆ แล้วมาใช้จ่ายผ่าน GT Dollar ก็สามารถเปลี่ยนทุกการ ใช้จ่ายเป็นการเพิ่มรายได้อีกด้วย เมื่อคุณสมัครเป็นผู้ใช้ระดับ V.I.P. กับ GT Dollar คุณจะได้รับ เปอร์เซ็นต์คืนจากทุกการใช้จ่ายซื้อสินค้าหรือบริการของเพื่อนคุณ ที่ใช้จ่ายผ่านแอพฯ อีกด้วย ยิ่งคุณ มีเพื่อนมาก คุณก็จะได้เงินคืนมาก! cแอพฯ เดียว ครบทุกการใช้งาน