ฟูจิ ซีร็อกซ์ แนะนำโซลูชั่นล่าสุด CCT & CSH เตรียมความพร้อมธุรกิจในทุกสถานการณ์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 26, 2017 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--คอร์ แอนด์ พีค ปัจจุบันหลาย ๆ องค์กรต่างมุ่งทิศทางในการขับเคลื่อนธุรกิจด้วยระบบคลาวด์โซลูชั่น เพราะเป็นเทคโนโลยีที่ลงทุนน้อย และช่วยเพิ่มผลิตผลและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความคล่องตัวที่ตอบสนองรูปแบบการทำงานในยุคปัจจุบัน ซึ่งหลายครั้งต้องทำงานเร่งด่วนขณะอยู่นอกออฟฟิศ และเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัว โซลูชั่นล่าสุดอย่าง CCT & CSH หรือ Cloud Communication Tools และ Cloud Service Hub สำหรับ CCT เป็นกระบวนการทำงานใหม่ของ Smart Work Gateway ที่ผสานการทำงานของเครื่องมัลติฟังก์ชั่น และบริการคลาวด์ ให้สามารถทำงานจากที่ใดก็ได้ ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อม 4 คอนเซ็ปต์การทำงาน Ready to Use, Ready to Control, Ready to Print และ Ready to Share ด้วยซอฟต์แวร์จัดการเอกสารที่ทำให้การทำงานง่าย สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย Workflow ใน DocuWorks ทำให้ขั้นตอนการรับเอกสารแฟกซ์รวดเร็ว Working Folder สามารถประทับตราและส่งต่อเอกสารผ่านแอพพลิเคชันที่มีโดยไม่ต้องพิมพ์ออกมา ซึ่งจะช่วยให้เอกสารสำคัญขององค์กรมีความปลอดภัย อยู่บนพื้นที่จัดเก็บเอกสารบนคลาวด์ขนาด 10GB / 10 Users / 1 ตู้เอกสาร พร้อมจัดเก็บรายงานการใช้งานเครื่องมัลติฟังก์ชั่นผ่านคลาวด์ จะสามารถลดต้นทุน และควบคุมค่าใช้จ่ายให้กับบริษัท ด้วยระบบ Tracking ข้อมูลการใช้งานของเครื่องมัลติฟังก์ชั่น ทำให้สามารถแยกค่าใช้จ่ายตามแผนกหรือบุคคลได้ ส่วนการทำงานของ CSH หรือ Cloud Service Hub นั้น จะมาพร้อมฟังก์ชั่น Single Sign-on สามารถเชื่อมโยงข้อมูลได้จากการใส่คีย์เวิร์ดคำเดียว ก็สามารถค้นหาไฟล์เอกสารได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องค้นหาจากโฟลเดอร์ทั้งหมด รวมทั้งสามารถสแกนข้อมูลเข้าสู่ระบบคลาวด์ได้โดยตรง เพื่อพิมพ์เอกสารจากคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป อุปกรณ์มือถือ และอื่นๆ ซึ่ง CSH จะช่วยให้ขั้นตอนในการถ่ายโอนข้อมูล เพื่อใช้งานร่วมกับผู้อื่นในทีมทำได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในระหว่างเดินทาง เพียงแค่เชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายเท่านั้น ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดของโซลูชั่น CSH นี้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีขึ้น ลดความผิดพลาดในการทำงานเอกสาร พร้อมความมั่นใจในเรื่องการรักษาความปลอดภัย ประหยัดเวลา ค่าใช้จ่าย และสามารถตอบสนองความต้องการในการเข้าถึงข้อมูล การแปลงเอกสารเป็นแบบอิเล็กทรอนิกส์ และการจัดเก็บข้อมูลได้อย่างเหมาะสมผ่านระบบคลาวด์ ผู้สนใจสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fujixerox.co.th หรือ โทร 02-660-8000
แท็ก ลาว