การีนาชวนคอเกมร่วมประลองการแข่งขัน “Road to Glory” ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 3,000,000 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 22, 2017 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--PC & Associates Consulting วินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก "RoV" เกมยอดฮิต กระแสเปรี้ยงบนโลกออนไลน์ ที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหญิงและชายต่างเทคะแนนให้กับความสนุกของเกมนี้ จนเกิดกระแส "RoV Fever" ที่ผู้เล่นร่วมกันแชร์โมเมนท์น่ารัก พร้อมข้อความประทับใจขณะเล่นเกมผ่านทางแฮชแท็ก #RoVTH ให้ได้อมยิ้มกัน ล่าสุด บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัด "Tournament Road to Glory" ที่จะทำให้วงการโมบายอีสปอร์ตต้องสั่นสะเทือน "Tournament Road to Glory " เฟ้นหาสุดยอดสองทีมไทย ไปร่วมแข่งขันในรายการ "Throne of Glory" ที่ประเทศเวียดนาม ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 3,000,000 บาท โดยผู้เข้าแข่งขันจะสนุก ดุเดือดไปกับการแข่งขันแบบเรียลไทม์ ประชันกับคู่ต่อสู้ฝีมือแกร่งทั่วประเทศ สามารถลงทะเบียนและสร้างทีมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 21 พฤษภาคม ผ่านทาง http://esports.rov.in.th/roadtoglory/register (สมัครได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม) มาร่วมสนุกไปด้วยกัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Garena RoV Thailand และเว็บไซต์ www.rov.in.th