แฮปปี้เฟรช จัดโปรโมชั่น แจกหนัก จัดเต็มกับกิจกรรม #2extrahours เพราะเวลามีค่าสำหรับคุณ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 23, 2017 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--มัจจติกา อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 "แฮปปี้เฟรช" แอพพลิเคชั่นสั่งซื้อสินค้าในซูเปอร์มาร์เก็ตอันดับ 1 ของกรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่น แจกหนัก จัดเต็มกับกิจกรรม #2extrahours เพราะเวลามีค่าสำหรับคุณ" สำหรับคนกรุงฯ ที่ต้องการประหยัดเวลาและความสะดวกสบาย ไม่ต้องเจอปัญหารถติดอีกต่อไป เพียงแค่สั่งซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น ก็มีสิทธิ์ลุ้นโปรโมชั่นและของรางวัลมากมาย จากพาร์ทเนอร์สุดพิเศษ อาทิเช่น Baby Swimming Thailand, SparSha, Let's Relax, ABC Cooking และ Playout Studio เป็นต้น ให้คุณได้ใช้เวลาที่เพิ่มขึ้นทำกิจกรรมจากพาร์ทเนอร์สุดพิเศษของเรา โดยติดตามร่วมสนุกได้ที่ HappyFreshTH ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2560 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.happyfresh.co.th :อินสตาแกรม HappyFresh_TH เฟชบุ๊ค: HappyFresh TH ไลน์: @HappyFreshTH สามารถดาวน์โหลดเพื่อใช้บริการแอพพลิเคชั่น "แฮปปี้เฟรช" ได้ทั้งระบบ Android และระบบ iOS หรือใช้บริการบนเว็บไซต์: https://www.happyfresh.co.th/ หมายเหตุ : 1. บัตรของขวัญมีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการให้รางวัล 2. เงื่อนไขของโปรโมชั่นและกติกาการร่วมสนุกเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด 4. "แฮปปี้เฟรช" สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า